Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Dieu hoa daikin với công nghệ inventer an toàn và tiết kiệm điện

phong luu | 13/07/2015

Với sự ra đời của công nghệ mới inventer dieu hoa daikin đã đem lại rất nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe và hiệu quả năng lượng cho người tiêu dùng

Thương hiệu doanh nghiệp DAIKIN đang phát động cao hiệu quả năng lượng năm sao ,đánh giá mà còn được thiết kế đặc biệt và bao gồm các tính năng giá trị gia tăng phát triển đặc biệt cho thị trường Việt nam, dựa trên các điều kiện y tế, mô hình khí hậu địa phương và yêu cầu của người tiêu dùng.

Ngày nay, dieu hoa daikin không chỉ được sử dụng để làm mát, nhưng như là một sản phẩm theo mùa mà cũng có thể được sử dụng trong mùa đông để sưởi ấm. Những quá trình sưởi ấm và làm mát của điều hòa cũng tiết kiệm năng lượng nhiều hơn đến 35% so với lò sưởi. điều hòa âm trần daikin cũng là các thiết bị làm mát tốt nhất cho ẩm thời tiết. Chức năng làm mát đặc biệt cần thiết để làm mát tối ưu và thoải mái tối đa trong thời gian gió mùa.

Công suất: Công suất của điều hòa áp trần daikin cần được xem xét tùy thuộc vào kích thước sàn của căn phòng của bạn.

Diện tích phòng 15m trở xuống nên sử dụng điều hòa có công suất 9000 BTU
Diện tích 15-20m2 nên sử dụng điều hòa có công suất 12.000 BTU
Diện tích trên 20m2 sử dụng điều hòa có công suất 18.000 BTU
Hiệu suất năng lượng: Hôm nay, với việc gia hàm lượng co2 và tăng giá điện, một mô hình hiệu quả năng lượng của máy điều hòa không khí với sao đánh giá xếp hạng hiệu quả năng lượng; cũng gọi là EER, mà đã được chuẩn hóa bởi Cục Năng lượng hiệu quả (BEE).