Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
đây là 1 quảng cáo
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Dieu hoa daikin sử dụng gas nào là tốt nhất?

Dieu hoa daikin sử dụng gas nào là tốt nhất?

phong luu | 22/07/2015

Hiện nay dieu hoa daikin được đánh giá là một trong số điều hòa uy tín nhất hiện nay. Nhưng nếu điều mà thiếu gas thì điều hòa có tốt đến mấy cũng trở thành điều hòa dởm mà thôi. Nhưng chọn gas nào cho điều hòa multi daikin là tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có loại gas R22 giúp cho điều hòa tiết kiệm điện hơn. Sau đây là những ưu điểm của gas r22:

 

 

dieu hoa daikin su dung gas nao la phu hop nhat

 

 

– Ưu điểm:

+ Lắp đặt dễ dàng: dieu hoa daikin Gas R22 chịu được các tạp chất có lẫn không khí nên việc lắp đặt điều hòa dễ dàng, không yêu cầu phải có máy hút chân không và thợ lắp máy có tay nghề cao như khi lắp điều hòa sử dụng Gas R410A.

+ An toàn khi sử dụng, lắp đặt: Với dieu hoa Daikin sử dụng gas R22, chi phí nạp gas bổ sung định kì và sửa chữa cũng rẻ hơn so với các điều hòa sử dụng gas R410A. Thêm vào đó, điều hòa dùng gas 22 có áp suất thấp hơn máy lạnh sử dụng gas R410A nên cũng an toàn hơn khi sử dụng, lắp đặt. Điều hòa áp trần daikin sử dụng gas r410A

+ Không gây cháy nổ: Gas R22 không gây ra nguy cơ cháy nổ, không độc hại với cơ thể sống.

– Nhược điểm:

+ Ô nhiễm môi trường: Gas R22 có thể làm suy giảm tầng ozon nên loại gas này sẽ bị loại trừ vào 2030. Đối với các nước đang phát triển như Việt Nam, có thể sử dụng đến năm 2040, với điều hòa đã nạp gas R22 được sử dụng đến hết tuổi đời của máy.

 

Nếu bạn có thu nhập tương đối và muốn mua một chiếc dieu hoa Daikin inverter tiết kiệm điện lại muốn tiết kiệm chi phí bảo trì, nạp gas điều hòa rẻ thì nên chọn điều hòa chạy bằng gas R22. Hiện nay, Daikin đã có dòng điều hòa inverter chạy bằng gas R22 để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Còn nếu bạn muốn sử dụng dòng điều hòa bảo vệ môi trường thì có thể chọn điều hòa âm trần Daikin inverter chạy bằng gas R410A. Tuy nhiên, khâu lắp đặt rất khắt khe, đòi hỏi thợ điện lạnh phải có tay nghề cao, sử dụng đúng loại vật tư và dụng cụ kỹ thuật chuyên dụng.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ