Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Điều hòa daikin có những ưu và nhược điểm gì

admin | 29/05/2015

Bạn đang cần các chuyên gia tư vấn đánh giá ưu và nhược điểm của điều hòa daikin ra sao?


Ưu điểm của Điều hòa daikin:
· Daikin là công ty chuyên sản xuất điều hòa của Nhật Bản và sản phẩm của hãng này rất được ưa chuộng bởi công nghệ inverter. Đây cũng là hãng đầu tiên phát minh và ứng dụng công nghệ inverter vào điều hòa, tăng khả năng tiết kiệm điện và tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng.
· Thời gian bảo hành cao: Hầu hết các dòng điều hòa công nghiệp , điều hòa dân dụng trên thị trường Việt Nam đều bảo hành 1 năm, riêng điều hòa Daikin được bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.


· Chạy êm: Do có chế độ hoạt động êm dịu với cả dàn lạnh và dàn nóng nên điều hòa Daikin chạy rất êm. Vì thế, dù bạn sống ở khu dân cư đông đúc yêu cầu ít tiếng động hay căn phòng có trẻ nhỏ ngủ đều thích hợp lắp đặt loại điều hòa này.
· Nguồn gốc đảm bảo: Điều hòa Daikin nhập vào Việt Nam đều có xuất xứ từ Thái Lan nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Nhược điểm chảu dieu hoa daikin

Daikin chỉ tập trung vào các hệ thống lạnh lớn như lạnh công nghiệp và lạnh thương nghiệp, Điều hòa multi và ít chú trọng vào mảng dân dụng như các hãng Pansonic, Toshiba, Mitshubishi, Sanyo, LG… Vì thế, các loại máy dân dụng (công suất nhỏ từ 1HP – 1.5HP) của Daikin thường có cấu tạo khá phức tạp nên khi gặp trục trặc thì yêu cầu thợ phải tay nghề cao mới khắc phục được.