Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Điều hòa Daikin chính hãng phân phối tại Hà Nội

admin | 08/05/2015

Hiện nay, điều hòa Daikin được các khách hàng rất ưa chuộng bởi những ưu điểm như làm lạnh sâu, tiết kiệm điện và độ bền cao. Khi chọn mua điều hòa Daikin, người tiêu dùng hãy đến những đại lý, trung tâm phân phối chính thức của Daikin để mua được hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, chế độ hành đầy đủ. Là thành viên chính thức của Tập đoàn Daikin tại Việt Nam


Anvietco là thành viên chính thức của Tập đoàn Daikin tại Việt Nam và cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đáp ứng cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho các khách hàng. Thêm vào đó, công ty đã thiết lấp mạng lưới phân phối, dịch vụ rộng khắp ở các tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Anvietco đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ các hộ gia đình cho đến văn phòng, công ty, nhà máy với sản phẩm điều hòa Daikin phong phú, đa dạng bao gồm: Điều hòa dân dụng, thương mại, công nghiệp, hệ thống điều hòa trung tâm. Chúng tôi cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, các thông số kỹ thuật đúng như thông tin dán trên máy và quảng cáo trên website.

Anvietco cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng

Giao hàng, lắp đặt miễn phí
Nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi triển khai dịch vụ giao hàng miễn phí, nhanh chóng nhất. Anvietco giao hàng miễn phí cho quý khách ở nội thành Hà Nội (nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán) và tính phí thấp nhất với những địa điểm khác, cam kết giao đúng sản phẩm khách hàng đặt mua, đảm bảo chất lượng, đủ số lượng. Trong trường hợp giao hàng chậm, Anvietco sẽ phải chịu phạt tiền và số tiền phạt trừ thẳng vào giá trị sản phẩm. Nếu đã nhận tiền mà không giao hàng, công ty sẽ hoàn trả 100% số tiền cho quý khách và đồng thời chịu tiền phạt.

Các kỹ thuật viên, thợ lành nghề sẽ tiến hành lắp đặt điều hòa daikin miễn phí cho khách hàng, đảm bảo đúng kỹ thuật, nhanh chóng. Ngoài ra, quý khách còn được hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy lạnh đúng cách, bền bỉ; tư vấn thời gian bảo dưỡng bảo trì định kỳ để điều hòa hoạt động hiệu quả, ổn định, tuổi thọ cao. tu van thiet bi ve sinh

Bảo hành sản phẩm lên đến 4 năm
Khi mua điều hòa Daikin tại hầu hết các đại lý, siêu thị điện máy ở Hà Nội chỉ được bảo hành 12 tháng, hết thời gian bảo hành nếu điều hòa xảy ra sự cố thì khách hàng sẽ không được bảo hành miễn phí. Tại Anvietco, khách hàng mua điều hòa Daikin chính hãng, đảm bảo chất lượng cùng thời gian bảo hành lâu dài, bảo hành 1 năm cho thiết bị và 4 năm cho máy nén nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Máy lạnh Daikin tại Anvietco được bảo hành lên đến 4 năm
Anvietco bảo hành miễn phí những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất cho tất cả các sản phẩm còn thời gian bảo hành. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra, tìm nguyên nhân và khắc phục sự cố. Nếu là lỗi có thể khắc phục được ngay, nhân viên sẽ hoàn thành công việc ngay tại chỗ trong thời gian ngắn nhất. Nếu là lỗi không không thể khắc phục được ngay, nhân viên sẽ thay thế thiết bị tương đương hoặc cao hơn để tiết kiệm thời gian và tạo sự tiện lợi cho khách hàng.
–>> may nen khi