Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Điều hòa daikin an toàn và tiết kiệm điện năng

Điều hòa daikin an toàn và tiết kiệm điện năng

phong luu | 16/07/2015

Dieu hoa Daikin inventer là một trong những điều hòa được khách hàng quan tâm nhất hiện nay bởi tính năng tiết kiệm điện của nó. Vì khi mua điều hòa khách hàng luôn đặt tiêu chí tiết kiệm điện lên hàng đầu và dieu hoa daikin inventer là điều hòa được nhiều khách hàng tin dùng nhất.
dieu hoa daikin inventer
Dieu hoa Daikin inverter là điều hòa sử dụng công nghệ biến tần (inverter), không tiêu tốn nhiều điện năng như điều hòa bình thường do cách hoạt động của nó khác hẳn.
Theo đánh giá của mình điều hòa inverter chất lượng nhất là Daikin và Fujitsu. Cả hai đều là các hãng sản xuất Nhật Bản và sản xuất điều hòa inverter dòng cao cấp – sản phẩm giúp họ trở thành thương hiệu điều hòa hàng đầu.Điều hòa âm trần daikin cũng là một trong số các điều hòa  được nhiều khách  hàng quan tâm.
Điều hòa thông thường tiêu thụ điện năng ở một mức cụ thể, chẳng hạn người sử dụng đặt nhiệt độ ở 70% công suất của máy thì máy sẽ chạy trong 70% thời gian và ngưng phát trong 30% thời gian còn lại. Việc ngắt và hoạt động ngắt quãng này khiến cho việc hao phí điện năng rất lớn bởi việc bù đắp nhiệt, khởi động lại động cơ… hao phí rất nhiều điện năng.

Tiêu chí và chất lượng để đánh giá về điều hòa công nghệ inverter

  • Chất lượng của điều hòa inverter Daikin  xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Hãng sản xuất những sản phẩm cao cấp có tuổi thọ khá lâu.
  • Dieu hoa Daikin. Tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng lựa chọn điều hòa inverter Daikin nhiều hơn Fujitsu. Với cùng loại và công suất giá chênh lệch khoảng 3 triệu đồng.Điều hòa áp trần daikin inventer an toàn và tiết kiệm điện năng.

Với các tính năng nổi bật của dieu hoa daikin
– Đảo gió tự động
– Chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ
– Điều khiển từ xa
– Chế độ hoạt động tiết kiệm năng lượng
– Chế độ làm lạnh (sưởi) nhanh
– Thiết kế sang trọng, vững chắc
– Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion thế hệ thứ 7 với gấp đôi lượng Ion. Chức năng tự động làm sạch bằng ion
– Chế độ gió Powerful Jet (làm lạnh cực mạnh), chế độ gió Gentle Cool Air (làn gió êm ái), cánh gió quay tự động
– Hẹn giờ On/Off 12h
–  Bộ lọc không khí có thể tháo gỡ vệ sinh rất đơn giản

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ