Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Dieu hoa daikin 2015 có gì khác so với các năm trước?

Dieu hoa daikin 2015 có gì khác so với các năm trước?

phong luu | 13/07/2015

Như chúng ta đã biết máy điều hòa (dieu hoa daikin) Điều hòa âm trần không khí hiện đang là sản phẩm, vật dụng hay một món đồ nội thất phổ biến, không thể thiếu được trong cuộc sống sinh hoạt, làm việc của mỗi gia đình, công ty, cơ quan hay các trung tâm thương mại,…hiện nay.

Đối với các nước công nghiệp trên thế giới hiện nay thì đều có mối lo ngại, quan tâm chung đến vấn đề bảo vệ môi trường, giảm thiểu các chất thải, các tác hại gây hiệu ứng nhà kính đang được thúc đẩy mạnh mẽ. Trong nền công nghiệp sản xuất máy điều hòa cũng vậy, các hãng điều hòa đang cũng đang bắt đầu có sự thay máu dần dần, các sản phẩm dieu hoa daikin sử dụng môi chất làm lạnh công nghiệp như gas R22, R23 chứa nhiều tạp chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến hệ sinh thái đang dần bị đào thải bởi người tiêu dùng và ngừng sản xuất, phân phối bởi nhà cung cấp.

Chính vì lẽ đó các môi chất làm lạnh mới thân thiện với môi trường, mới được các hãng điều hòa tập trung đầu tư, nghiên cứu và phát triển một cách nhanh chóng. Gas R410 là môi chất làm lạnh sạch đầu tiên được nghiên cứu, phát triển và được áp dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Hãng dieu hoa Daikin là hãng điều hòa đầu tiên trên thế giới như điều hòa âm trần daikin có công đưa loại gas này tiếp cận đến với người tiêu dùng trên thị trường bằng cách phân phối các sản phẩm điều hòa Inverter (tiết kiệm điện, sử dụng gas R410) do chính hãng sản xuất, phân phối rộng rãi trên thị trường các nước.

Cho đến năm 2015,với những bước tiến đột phá mới trong công nghệ, môi chất làm lạnh mới Gas R32 được ra đời, một loại môi chất làm lạnh mới được tập đoàn điều hòa Daikin nghiên cứu và phát triển, tối ưu hơn Gas R410 rất nhiều. Đặc điểm của loại gas này là có mức truyển tải nhiệt rất hiệu quả, có thể làm giảm mức điện năng tiêu thụ lên đến xấp xỉ 10% so với các máy điều hòa không khí sử dụng môi chất làm lạnh Gas R22.

Hơn nữa so với các môi chất làm lạnh thông dụng như hiện nay như Gas R22 và Gas R410 thì Gas R32 có khả năng làm nóng lên toàn cầu chỉ bằng 1/3 và có rất ít tác động đến môi trường.

Tuy nhiên nhược điểm của gas R32 này là loại môi chất làm lạnh mới cực kỳ khó xử lý, vì thế nên mức độ ứng dụng của nó trên thực tế hiện nay vẫn chưa thông dụng và phổ biến, sẽ phải mất rất nhiều thời gian nữa để các sản phẩm máy dieu hòa daikin như điều hòa áp trần daikin sử dụng môi chất làm lạnh Gas R32 có thể trở nên thân thuộc đối với người tiêu dùng.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ