Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Điều hòa cho văn phòng, phòng họp, shop cửa hàng

Điều hòa cho văn phòng, phòng họp, shop cửa hàng

phong luu | 02/07/2015

Bạn đang cần tư vấn giải pháp lắp đặt điều hòa âm trần cho văn phòng, phòng họp, cửa hàng sao cho hợp lý, thẩm mỹ và tiết kiệm nhất

Các văn phòng lại mang vẻ đẹp thiết thực hơn khiến mọi người làm việc hiệu quả hơn. Các sản phẩm nhãn hiệu của Daikin là một lựa chọn hoàn hảo đem đến không gian được điều hòa không khí chất lượng cao cho các cửa hàng và văn phòng. Nhờ có nhiều lợi ích như độ ồn thấp, dễ sử dụng và lắp đặt, các sản phẩm  điều hòa Daikin được ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới.

 

All model of SkyAir

 

+ Loại áp trần: Với thiết kế đơn giản, độ ồn thấp và đảo gió tự động mang lại sự sảng khoái đến từng vị trí trong phòng. Dễ lắp đặt và bảo dưỡng.

 

Indoor unit type ceiling

 

+ Loại cassette âm trần 4 hướng thổi: Được lắp đặt ở giữa trần nhà với gió thổi bốn hướng mang lại sự sảng khoái với độ ồn thấp.

 

Indoor unit type cassette 4 way

 

+ Loại nối ống gió: Loại này được lắp bên trong trần và có thể điều chỉnh gió theo bất kỳ hướng nào, mang lại sảng khoái và mức độ thẩm mỹ cao.

 

Indoor unit type duct mounted ceiling

 

Dàn lạnh loại nối ống gió có áp suất tĩnh thấp FDBG-PU

 

Indoor unit type duct mounted ceiling PA

 

Dàn lạnh loại nối ống gió có áp suất tĩnh trung bình FDMG-PU

 

Giải pháp lắp đặt ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN LG cho văn phòng, phòng họp, cửa hàng : Dàn nóng được tích hợp nhiều tính năng ưu việt và cải tiến trong công nghệ giúp vận hành êm, thuận lợi trong việc lắp đặt bảo dưỡng và độ bền cao.

 

Outdoor unit skyair

Điều hòa cho văn phòng, phòng họp, cửa hàng cần:

+ Vận hành êm: Để ngăn chặn dòng xoáy và giúp máy vận hành êm, các đường cong của cửa thoát gió được tối ưu hóa để giúp các luồng gió thổi ra. Trang bị máy nén dạng xoắn ốc giúp máy chạy êm, giảm thiểu rung động, độ ồn khi vận hành thấp.

+ Thuận lợi trong việc lắp đặt và bảo dưỡng: Đặc trưng ở máy được nạp gas trước đến 15 m, dễ dàng bố trí thiết bị nhờ nối ống được theo cả bốn hướng.

+ Độ bền cao: Để nâng cao tuổi thọ bằng cách chống ăn mòn do muối và ô nhiễm không khí, các lá tản nhiệt PE (đã được xử lý sơ bộ bằng acrylic) được sử dụng trong bộ trao đổi nhiệt của dàn nóng.

Hệ thống đơn giản cung cấp nhiều tổ hợp chế độ điều khiển khác nhau. ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN NAGAKAWA