Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Điều hòa âm trần daikin và những ưu điểm của điều hòa này

phong luu | 09/07/2015

 Hiện nay với thời tiết nắng nón này  các gia đình ai cũng sắm cho gia đình một chiếc điều hòa an toàn và tiết kiệm điện, nhưng với số lượng điều hòa và nhiều các hãng như bây giờ thì các bạn khó có thể chọn cho mình một chiếc điều hòa tốt. Những ai đã tìm hiểu qua về thị trường điều hòa thì  có thể biết 1 số hãng thực sự cạnh tranh khốc liệt như điều hòa âm trần, panasonic, LG … Nhưng những ông lớn như Daikin hay Panasonic thì luôn chiếm giữ được vị thế trên thị trường.

 

 

Điểm mạnh của điều hòa âm trần daikin trên thị trường hiện nay vẫn được đánh giá cao nhất ở dòng điều hòa nối ống gió Daikin, điều hòa áp trần daikin, và điều hòa tủ đứng. Các dòng điều hòa thương mại này thường có giá cao và hoạt động tốt nhất trong các hãng điều hòa tại Việt Nam. Khi khách hàng mua 1 sản phẩm điều hòa thương mại thì giá của chúng khá cao, vậy nên việc chọn hãng điều hòa tốt nhất là điều quan trọng nhất.

Hơn nữa, điều hòa  âm trần Daikin là 1 dòng điều hòa cũng khá tiết kiệm điện, giá dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 30 triệu, phù hợp với nhiều nhu cầu và khả năng kinh tế của các bạn.

 

      Là một hãng điều hòa với nền tảng vững chắc, thương hiệu Nhật Bản đã có từ lâu đời, được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, luôn luôn biết cách thay đổi, làm mới mình để phù hợp với cuộc sống và nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng, đó là đặc điểm khiến cho dieu hoa Daikin chưa bao giờ làm người tiêu dùng và fan hâm mộ của mình thất vọng cả.
       Năm 2015, hãng điều hòa  âm trần Daikin tung ra thị trường dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng công nghệ tiên ích, đặc biệt là hãng điều hòa đầu tiên sử dụng môi chất làm lạnh siêu sạch Gas R32 đầu tiên trên thị trường điều hòa. Là hãng điều hòa đầu tiên trên thế giới áp dụng thành công môi chất làm lạnh Gas R32 siêu sạch lên trên sản phẩm của mình, đem đến một luồng gió mới mẻ cho thị trường điều hòa cũng như xu hướng sử dụng công nghệ xanh đối với người tiêu dùng. Được nghiên cứu và phát triển từ năm 2012, sau khi trải qua nhiều quá trình thử nghiệm và phát triển sản phẩm, kết quả cho đến đầu năm 2015 dòng sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh Gas R32 được phân phối rộng rãi trên thị trường, tiêu biểu là dòng sản phẩm mang công nghệ Urusara 7 với 7 tính năng tiện ích mang lại cuộc sống tiện nghi hiện đại cho người sử dụng. Điều hòa multi daikin