Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
đây là 1 quảng cáo
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Điều hòa âm trần daikin như thế nào là điều hòa tốt?

Điều hòa âm trần daikin như thế nào là điều hòa tốt?

phong luu | 31/07/2015

Điều hòa âm trần daikin là một hãng điều hòa được nhiều khách hàng quan tâm nhất, nhưng phải chọn như thế nào để có được một chiếc điều hòa tốt và phù hợp với căn phòng của mình.

dieu hoa am tran daikin nhu the nao la dieu hoa tot?

 

 

Có một công thức tính bạn cần biết khi đi mua điều hòa nhiệt độ. Thông thường cần 550-600btu/m2 cho một phòng ngủ và mức cao hơn 700-900btu/m2 cho các gian phòng có phát sinh nhiệt (phòng ăn, phòng khách). Với công thức đó, bạn có thể dễ dàng tính ra công suất cần thiết cho chiếc dieu hoa daikin mình định mua sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt. Nếu phòng dưới 15m2 chỉ cần chọn điều hòa công suất 9000BTU. Phòng từ 15 – 25m2 hãy chọn công suất 12.000 BTU. Từ 25 – 35m2 chọn loại công suất 18.000 BTU và diện tích từ 35 – 40 m2 hãy chọn điều hòa công suất 24.000 BTU.

Ngoài việc đảm bảo rằng mình đã được mua hàng chính hãng, người dùng còn được hưởng lợi từ các dịch vụ hậu mãi.

Lời khuyên dành cho bạn: nên chọn điều hòa âm trần daikin có thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Và dù lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào chăng nữa, hãy chọn mua sản phẩm ở các siêu thị hay cửa hàng điện máy uy tín. Ngoài việc đảm bảo rằng mình đã được mua hàng chính hãng, người dùng còn được hưởng lợi từ các dịch vụ hậu mãi. Thêm đó, các cửa hàng và siêu thị điều hòa áp trần daikin lớn liên tục có các chương trình giảm giá hay tặng quà hấp dẫn cho các khách hàng khi đến mua điều hòa.