Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Điều hòa âm trần daikin nên dùng loại gas nào là phù hợp nhất?

phong luu | 30/07/2015

Điều hòa âm trần daikin khi làm lạnh được nạp gas điều hòa sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí trung tâm sẽ phụ thuộc vào đơn vị đã được sản xuất. Mọi nỗ lực để giảm lượng khí thải của clo trong khí quyển, Freon loại bỏ phán quyết ủng hộ nhiều sản phẩm an toàn với môi trường. Thường thì, các đơn vị không khí trung tâm có một nhãn hiệu dịch vụ trên đơn vị ngưng tụ bên ngoài nhằm chỉ ra các loại chất làm lạnh trong hệ thống điều hòa của bạn R22.

 

chon gas cho dieu hoa am tran daikin

2. Các chất làm lạnh R-22 còn được gọi là Freon đã được sử dụng rộng rãi nhất trong các hệ thống dieu hoa daikin. Nhưng khí hyđrôcloflocácbon mà R-22 có chứa sẽ làm tổn hại tầng ozone của Trái đất. Vì vậy, ngày 31/12/2009, luật pháp Hoa Kỳ đã nghiêm cấm các nhà sản xuất điều hòa sử dụng chất làm lạnh này. Ngoài ra, những công ty sản xuất sẽ phải giới hạn sản xuất khí R-22 theo số lượng đủ để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của hệ thống hiện có R-410A

3. Các nhà sản xuất phát triển hỗn hợp R-22 R-410A để thay thế chất làm lạnh R-22. Hỗn hợp này có khi clo là một trong những thành phần của nó tác dụng là ít có hại cho lớp R-401A ozono.El nước làm mát được bán dưới nhiều tên và cũng có sẵn trên thị trường.
Cơ quan Bảo vệ Môi trường công bố một danh sách các chất làm lạnh để thay thế được phê duyệt R-22, bao gồm các R-410A.
Nghị định thư Montreal: “Năm 1987 trên thế giới, những quốc gia phát triển đã ký một thỏa thuận về việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm HCFC và trình bày kế hoạch cho việc loại trừ các chất gây ô nhiễm HCFC”. Dựa vào đó, khi sửa chữa điều hòa tại nhà có ban hành Đạo luật không khí sạch “Tiêu đề VI của Đạo luật quy định giảm R-22 trong năm 2010 và loại trừ hoàn toàn vào năm 2020. Và ngoại trừ những gì được tái chế hoặc tái sinh”.

Điều hòa áp trần daikin hoạt động với R-22 không được thiết kế để chấp nhận thay thế bảo dưỡng điều hòa chất làm lạnh vì chúng thường đòi hỏi áp suất cao hơn và hiệu quả cao hơn. Giữa hệ thống treo và loại bỏ các R-22 có sự chờ đợi lâu dài làm cho nó có thể để giữ cho các đơn vị trở lên phải được chạy cho đến khi thay thế. Trong năm 2020, có khả năng là đơn vị R-22 hiện đang hoạt động tiếp tục hoạt động bởi những người làm nên sử dụng R22 tái sinh.