Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền của công ty Leadconsult

phong luu | 06/07/2015

Bạn muốn tìm dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu để tư vấn giúp bạn những vấn đề băn khoăn về mặt pháp lý như: nhãn hiệu như thế nào thì được chấp thuận đăng ký, hồ sơ đăng ký nhãn hiệu gồm những gì? Hãy gọi cho chúng tôi, Công ty Luật LEADCONSULT sẽ  tư vấn Miễn phí giúp bạn các vấn đề như:

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo

Nhãn hiệu là gì?
-Là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau (Điều 4-Luật Sở hữu trí tuệ).
– Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu là dấu hiệu nhìn thấy được, thể hiện đưới dạng từ ngữ, hình ảnh hoặc từ ngữ kết hợp với hình ảnh được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Vậy vì sao phải đăng ký thương hiệu độc quyền nhãn hiệu?
Tầm quan trọng của việc bảo hộ nhãn hiệu thông qua đăng ký không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thức hết được, vì nhiều doanh nghiệp chỉ sử dụng nhãn hiệu để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của công ty mình với sản phẩm dịch vụ của công ty khác.
Tầm quan trọng to lớn nhất của việc đăng ký nhãn hiệu là nhằm xác định sự thành công của các sản phẩm, dịch vụ lưu hành trên thì trường, nếu bạn không đăng ký nhãn hiệu cho các dịch vụ và đăng ký kiểu dáng công nghiệp, sản phẩm của công ty Mình thì công ty đối thủ có thể lợi dụng thương hiệu của bạn đang phát triển nhằm kiếm lợi nhuận từ việc nhái giả nhãn hiệu của các sản phẩm dịch vụ của công ty bạn, không chỉ có như vậy mà còn làm mất đi thương hiệu do sự nhầm lẫn sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.và làm tổn hại đến uy tín và hình ảnh của công ty bạn, đặc biệt khi sản phẩm cạnh tranh lại có chất lượng thấp hơn.
Hoặc khi bạn chờ tới lúc thương hiệu thật sự lớn mạnh trên thì trường mới đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thì lúc đó có thể đã là quá muộn vì các đối thủ cạnh tranh đã thực hiện việc đăng ký trước chính nhãn hiệu của công ty Bạn.
Vì vậy công việc mà bạn cần làm là đăng ký nhãn hiêu, thương hiệu độc quyền ngay bây giờ.

Leadconsult đã tham gia tư vấn các thương vụ mua bán sáp nhập công ty.