Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Địa chỉ bán máy nén khí Buma, trục vít tại Hà Nội

admin | 17/04/2015

Rất nhiều người đang băn khoăn chưa biết mua may nen khi ở đâu chính hãng giá tốt nhất, chế độ bảo hành và chăm sóc chu đáo? Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại

may nen khi
Maynenkhi.com hiện là một địa điểm cung cấp các loại may nen khi uy tín và chất lượng tại Hà Nội- một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu áp dụng hệ thống khí nén vào trong sản xuất.

Với những sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng tại các nước có thế mạnh trong lĩnh vực máy móc và thiết bị như Đài Loan, Nhật Bản, … cùng với đó là sự kiểm tra kỹ lưỡng và gắt gao về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về sản phẩm của công ty.
Hiện công ty cung cấp chủ yếu hai loại máy nén khí chính là piston và trục vit, Buma

Máy nén khí piston starex được chất lượng tốt, giá cạnh tranh

Trong đó máy nén khí piston là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng do có cấu tạo đơn giản, vận hành dễ dàng đồng thời giá thành rẻ hơn so với những loại máy khác. 2 thương hiệu chủ yếu công ty cung cấp đó là Jucai được nhập khẩu từ Đài Loan và Starex nhập khẩu từ Trung Quốc.

Máy nén khí trục vít giảm ồn, giảm rung so với máy nén khí piston

Riêng với loại máy nén khí trục vit tuy giá thành có cao hơn so với may nen khi piston nhưng lại có kết cấu gọn nhẹ, đem lại hiệu quả cao, giảm thiểu được tiếng ồn và độ rung khi hoạt động.

Quý khách cần tham khảo hay tư vấn kỹ thuật về máy nén khí hãy truy cập tại địa chỉ: Maynenkhi.com hoặc Maynenkhitrucvit.com, Binhchuakhi.com để được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tốt nhất