Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Đèn led hàn quốc trình làng bóng âm trần 220V AC

admin | 30/06/2015

Nhà sản xuất đèn led Hàn Quốc chiếu sáng toàn cầu, đã trình làng bóng đèn LED mới của mình đó là trực tiếp cung cấp từ điện 220V AC, điện áp tiêu chuẩn cho các ứng dụng gia đình và công nghiệp. Kể từ khi đèn LED hoạt động vào hiện tại (DC) điện trực tiếp, đèn LED hiện hành yêu cầu các yếu tố bổ sung, mà có thể chuyển đổi dòng điện xoay chiều để trực tiếp hiện. Điều gì làm cho bóng đèn LED trần mới của sáng tạo là nó được cung cấp trực tiếp từ AC, có thiết kế đơn giản để cải thiện khả năng cạnh tranh hiệu quả năng lượng, sự tin cậy, độ tin cậy và giá cả của sản phẩm.

den-led-han-quoc

đèn led hàn quốc

 

 

AC bóng đèn LED hỗ trợ cung cấp dịch vụ cuộc sống lâu dài và tỷ lệ thất bại thấp từ chúng bao gồm một số lượng nhỏ các nguyên tố. Ngoài ra, họ rất dễ cài đặt và sử dụng an toàn như họ hiếm khi xảy ra cháy. Không sử dụng các giúp họ tiết kiệm điện bổ sung mà thường bị mất trong quá trình chuyển đổi điện. AC bóng đèn LED âm trợ có thể thay thế đèn sợi đốt thông thường và đèn huỳnh quang compact. Mặc dù có nhiều lợi ích, đèn LED đã không được chấp nhận rộng rãi như là người tiêu dùng cảm thấy áp lực tăng giá của họ.

Chúng tôi đã làm một thành công trong sản xuất bóng đèn LED âm trần Hàn Quốc trợ AC có tính năng hiệu suất cao hơn và giá thấp hơn. Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm này sẽ đẩy nhanh sự hiện diện khắp nơi của đèn LED. Bên cạnh những bóng đèn LED nguồn AC, bày các sản phẩm công nghiệp mới của nó được tạo ra dựa trên công nghệ của nó hàng đầu thị trường chiếu sáng LED chuyên trong các ứng dụng công nghiệp.

Công ty phân biệt chính nó từ những người khác bằng cách phát triển một ánh sáng LED 430W cao đầu ra có thể thay thế đèn HID 1kW, một khu vực mà các nhà sản xuất khác không thể tiếp cận do rào cản cao về công nghệ và chi phí. Ngoài các sản phẩm âm trần cao cấp, nó được phát hành đèn 110W giá cả phải chăng hơn rất thích hợp cho những trường hợp chung chung như dây chuyền lắp ráp, nhà kho và cửa hàng giảm giá.

Sản phẩm đèn led Hàn Quốc mới của nó bao gồm các công cụ ánh sáng cho các ứng dụng công nghiệp, ngoài trời và trong nhà. Khi chính phủ hạn chế việc bán hàng trong nước của sản phẩm cuối cùng bằng cách sản xuất vũ khí của các nhóm doanh nghiệp lớn để bảo vệ các nhà sản xuất vừa và nhỏ, nó bắt đầu cung cấp một số sản phẩm theo hình thức đơn vị động cơ ánh sáng.