Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Đèn led âm trần thắp sáng lý tưởng vào nhà bếp của bạn

admin | 04/07/2015

Đèn led âm trần phát sáng là nguồn sáng tiết kiệm năng lượng kéo dài trong nhiều năm và cung cấp linh hoạt rất lớn cho dự án thiết kế của bạn. Chúng có thể được sử dụng cho việc thắp sáng lý tưởng vào nhà bếp của bạn.

Đèn trần là một nguồn chính của phòng chiếu sáng trong nhiều nhà bếp. Theo truyền thống, họ đã sử dụng halogen hoặc nguồn nóng sáng khác. Bộ dụng cụ tu sửa mới cho phép bạn thay thế những đồ đạc dễ dàng và chi phí thấp hơn với, đèn LED tiết kiệm năng lượng lâu dài. Nếu trần nhà của bạn cao, bạn có thể không bao giờ phải kéo ra khỏi thang một lần nữa để thay đổi một bóng đèn.

Đèn led trang trí nội thất có thể được thắp sáng từ bên dưới bếp của bạn . Là một nơi tuyệt vời để thêm đèn LED cho nhà bếp của bạn. Họ có thể cung cấp cả hai sáng nhấn và sự chiếu sáng vào ban đêm. Bạn không có giới hạn cho nội các của bạn chiếu sáng nội thất để giọng chỉ. Đèn LED, giống như hệ thống của, hiển thị ở đây, có thể được sử dụng như là công việc thắp sáng cho ngăn kéo, các căn cứ sâu, góc tối tăm và các khu vực khác cần chiếu sáng hơn.

LED có thể được sử dụng để làm nổi bật tính năng kiến ​​trúc, giống như trần khay hoặc khuôn cove trong một nhà bếp truyền thống. Không giống như các halogen, đèn LED ở lại mát mẻ, do bàn tay của bạn không nhận được nóng trong khi bạn đang làm việc bên dưới chúng. Nếu bạn đang khoe hoặc sưu tầm của bạn trong tủ bằng kính, xem xét chiếu sáng nội thất với đèn LED. Tùy chọn bao gồm chiếu sáng sợi dây mà có thể ẩn đằng sau hoặc đèn mà giấu trong tủ áo. Giá thủy tinh cho phép các luồng ánh sáng từ phía trên cùng của tủ để phía dưới.

Một số đèn led âm trần không thể chứa đèn sâu, hoặc là quá cao đối với họ để cung cấp đủ ánh sáng chức năng. Trong những tình huống này, bạn đang có khả năng sẽ sử dụng theo dõi. Mô hình mới đang được giới thiệu có thể tận dụng tiết kiệm năng lượng đèn LED và độ bền.