Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Đèn LED âm trần hoặc đèn huỳnh quang nào là hiệu quả hơn?

admin | 22/06/2015

Khi nói đến việc mua chiếu sáng tiết kiệm năng lượng thì đèn LED vượt đèn CFL bởi một biên độ rộng. Đèn LED có một thời gian khởi động nhanh hơn, hoạt động tốt trong thời tiết lạnh, và là chất bền hơn vì họ đang được làm từ nhựa thay vì bằng thủy tinh. Từ bóng đèn tiêu chuẩn để ống huỳnh quang, đèn LEDâm trần có thể tái tạo các điều kiện ánh sáng tương tự được tìm thấy trong đèn huỳnh quang trong khi kéo dài lâu hơn và sử dụng ít năng lượng. Là một tiền thưởng thêm, tất cả các đèn LED tuân thủ và không sử dụng thủy ngân, một tuyên bố rằng không thể được thực hiện bằng đèn huỳnh quang.

LED chiếu sáng

Được thiết kế để cung cấp cho sự xuất hiện và mô hình của một bóng đèn âm trần tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn và hình dạng LED bóng đèn phù hợp với ổ cắm cùng và đồ đạc của đèn gia đình hiện tại của bạn.

Đối với điểm nhấn, góc tường, và đèn nền, dải ánh sáng đèn LED âm trần là một sự lựa chọn tuyệt vời. Linh hoạt hơn ánh sáng dây thừng, và đủ sáng cho giọng sáng, một dải ánh sáng băng LED có thể mang lại bất cứ nơi nào với cuộc sống. Có vô số các ứng dụng và các ứng dụng để dễ dàng cài đặt nguồn sáng mới này.

Từ gương để đèn chùm, đèn LED có thể thay thế đèn trang trí với nhiệt độ màu tương tự và rực rỡ. Mỗi bóng đèn sử dụng hoặc là rõ ràng hoặc che mờ để tái tạo tốt hơn ánh sáng bạn đang sử dụng để, và được thiết kế trong tất cả mọi thứ từ một hình nến với bóng đèn thế giới ưa thích.

Từ đèn lũ và chỗ mạnh mẽ, để nhà bị ràng buộc thấp hoặc theo dõi đèn, gương phản xạ tìm thấy ứng dụng tuyệt vời trong nhà hoặc ra. Đèn LED âm trần phản xạ có thể cung cấp các sáng chói cùng cho ít năng lượng hơn và sẽ tạo ra ít nhiệt hơn so với bóng đèn sợi đốt hoặc halogen. Là một tiền thưởng, họ có một CRI cao hơn so với phản xạ huỳnh quang cho màu sắc tốt hơn.

Bóng đèn led chiếu sáng là tiêu chuẩn đang được chiếu sáng thương mại hoặc hộ gia đình. Những ống đèn LED phát ra cùng một lượng ánh sáng như huỳnh quang, trong khi sử dụng một phần nhỏ của năng lượng và kéo dài đến hơn ba lần. Bóng đèn LED đặc biệt hiệu quả trong khu vực lạnh như tủ lạnh, nơi ống huỳnh quang là kém hiệu quả sản xuất ánh sáng.