Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Đệm lò xo mới trên thị trường cho giấc ngủ hiện đại

admin | 08/04/2015

Có một cách loại đệm lò xo mới trên thị trường nhưng thay vì đeo nó trên cổ tay của bạn, điều này lên với bạn trong các tờ. Chiếc đệm này tương tự như chiếc đệm trước đó nhưng được làm với công nghệ lò xo. Chuyển đổi giường của bạn thành một chiếc giường thông minh theo dõi mô hình ngủ của bạn để giúp bạn có được một giấc ngủ sâu hơn.

Đệm đã tấn các cảm biến đo những thứ như nhịp tim, nhịp thở và mô hình giấc ngủ, và thậm chí nó có để xác định xem bạn đang ngáy ngủ. Kiểm soát nhiệt độ nóng giường để bạn và sở thích cá nhân nhiệt tình ngủ của bạn, và một báo động thông minh đánh thức bạn dậy trong một phần ánh sáng của chu kỳ giấc ngủ của bạn, do đó bạn thức dậy ít chệnh choạng. Những tính năng này được điều khiển bởi một ứng dụng hay để bạn và đối tác của bạn có thể thiết lập báo động và xem phản ứng và ngủ dữ liệu từ điện thoại thông minh của bạn.

Giống như các sản phẩm thông minh khác, đệm lò xo sử dụng mô hình giấc ngủ của bạn để giới thiệu cách để cải thiện giấc ngủ của bạn, và tự động điều chỉnh nhiệt độ của giường của bạn để bạn có được một giấc ngủ sâu hơn. Lò xo là một sản phẩm mã nguồn mở, và nó có thể kết nối với các thiết bị như nhiệt thông minh, đèn thông minh, và chốt cửa thông minh để gia đình bạn có thể tự động khóa khi cơ thể của bạn chạm giường.

Ngoài ra chúng tôi đã nỗ lực phát triển thêm về gối ngủ lò xo cảm biến, nâng cao giấc ngủ ngon thời hiện đại.