Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Đệm lò xo không đau và cứng khớp tốt nhất

admin | 23/03/2015

Trong khi sở thích cá nhân có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định đệm tốt nhất cho mỗi người, có một số quy tắc chung của ngón tay cái trong những gì tạo nên một tấm đệm tốt.

Nói chung, hầu hết mọi người thích một tấm đệm vững chắc hơn cung cấp cho cột sống được hỗ trợ thêm. Trong khi không có văn học dứt khoát rằng hoàn toàn hỗ trợ cho tuyên bố này, nó làm cho cảm giác rằng nó là có lợi để có hỗ trợ cho cột sống trong khi ngủ. Người ta cho rằng một tấm đệm nên cung cấp hỗ trợ cho cột sống ở tất cả các điểm (cùng đường cong tự nhiên của cột sống), và giữ cho cột sống ở vị trí cơ thể giống như tư thế đứng tốt.

Trong khi một tấm đệm lò xo vững chắc thường là tốt, nếu đệm quá cứng nó có thể gây ra đau nhức ở các điểm áp lực, chẳng hạn như hông. Những bệnh nhân có viêm qua hông (viêm bao hoạt dịch lớn hơn) có thể đặc biệt dễ bị đau từ một tấm đệm mà là quá vững chắc. Những người ngủ trên mặt của họ với các điểm áp lực ở hông và vai ép đối với đệm của họ cũng có thể cảm thấy nhạy cảm hơn với một tấm đệm vững chắc hơn.

Không có ngoại lực đáng kể về cột sống trong khi đang ngủ, vì vậy ngay cả một tấm nệm vững chắc hơn, mặc dù nó có thể hỗ trợ nhiều hơn, không phải là hoàn toàn cần thiết. Nếu một người cảm thấy thoải mái hơn trên một tấm nệm lò xo mềm hơn, hoặc thậm chí một đệm nước, nó là khá hợp lý để ngủ trên một tấm nệm mềm hơn.

Như một quy luật chung của ngón tay cái, bất kỳ đệm này sẽ giúp cho giấc ngủ người tốt, vì vậy mà anh ta hoặc cô ta tỉnh cảm giác nghỉ ngơi và làm mới, mà không đau và cứng khớp, là tấm đệm tốt nhất cho người đó.