Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Đệm lò xo của Edena kích thước tiêu chuẩn cho mọi gia đình

admin | 24/04/2015

Đệm lò xo của Edena có sẵn đầy đủ các kích thước tiêu chuẩn cho mọi gia đình. Chúng tôi cũng tùy chỉnh làm hữu cơ và tự nhiên nệm, đệm và gối để chi tiết kỹ thuật của bạn. Nệm của chúng tôi thường qua 7 đến 10 năm nhưng hầu hết khách hàng giữ lâu hơn. Nó cũng được đề nghị bởi các tiêu chuẩn chính phủ, thay đổi đệm của bạn Xanh nệm mỗi 10 năm hoặc lâu hơn.

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn của một nệm lò xo trên tất cả các kích cỡ, điều này là có thể bán được một sản phẩm tốt cho chi phí ít hơn. Sự khác biệt là một nệm không có quai và nó là dày 5 inch, một inch mỏng hơn so với nệm tiêu chuẩn của chúng tôi. Tất cả đệm có thể được thực hiện lên đến dày 8 và 9 inch.

Bởi vì chúng tôi biết làm thế nào cứng nó có thể được để mua sắm cho một nem lo xo tự nhiên hoặc trực tuyến, chúng tôi cung cấp một cách để bạn có thể thử chúng trước. Hệ thống nệm lò xo sinh thái này đã được đón nhận rất nhiệt bởi khách hàng của chúng tôi muốn có một phong cách nệm cái nhìn thông thường nhưng muốn ngủ trên một môi trường tự nhiên. Đối với những người tìm kiếm để đầu tư vào sức khỏe cá nhân của bạn trong khi giữ cho môi trường trong tâm trí, đây là giải pháp cho bạn giấc ngủ.

70% khách hàng của chúng tôi mua một nệm lò xo mới, bởi vì một Nệm bảo vệ từ độ ẩm và các vết bẩn, ngoài việc có thể giặt được, giúp trong cuộc chiến chống lại vấn đề giường lỗi. Tất cả những lợi ích làm việc với nhau để tăng tuổi thọ của đệm tự nhiên của bạn. Nó giống như việc mua bảo hiểm đầy đủ bảo hiểm cho tấm nệm mới của bạn

Cửa hàng có thoải mái khi biết rằng tất cả các sản phẩmn đệm lò xo và giường tự nhiên của chúng tôi được làm bằng tay ở Mỹ bởi những nghệ nhân lành nghề, đặc biệt là dành cho bạn.