Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Đệm cho người cao tuổi phải mua như thế nào

admin | 21/03/2015

Edena muốn giới thiệu đến khách hàng của mình lựa chọn mua đệm cho người cao tuổi. Người cao tuổi thì rất dễ bị đau lưng do không nằm trên một chiếc đệm tốt, vì thế để cho họ có được những ngày tháng êm đềm hãy chăm sóc họ bằng bộ chăn ra gối đệm cao cấp ngay bây giờ.

Chăn đệm nên mua loại xông hơi

Thực ra tất cả các lứa tuổi đều cần sử dụng đệm xông hơi để thấm hút mồ hôi tốt và không làm người nằm cảm thấy bí, khó chịu. Chất liệu bông ép hay xơ dừa có độ xông hơi tốt và độ đàn hồi vừa phải không làm người nằm bị đau lung vì độ co lún tốt. Trong đó tư thế ngủ và chỗ ngủ cũng là tác nhân quan trọng gây nên bệnh đau lưng ở người cao tuổi.

Chọn mua chăn ra gối cho người lớn tuổi ưu tiên các loại chăn nhẹ, có độ dày vừa phải nhưng đảm bảo giữ ấm tốt vào mùa đông như các loại chăn lông cao cấp Edena, rất mỏng và nhẹ nhưng lại có khả năng giữ nhiệt tốt đảm bảo đủ ấm áp.

Với người lớn tuổi không nên sử dụng đệm lò xo vì độ lẩy bẩy cao sẽ khiến người dùng cảm thấy quần quại hay choáng váng vì nhịp độ giao động lớn khi cơ thể cử động thay đổi tư thế nằm. Với đệm co lún nhiều dễ khiến người lớn tuổi, người già cảm thấy đau lưng, nhất là với người bị bệnh mất ngủ sẽ thấy rất khó chịu khi nằm trên đệm lò xo.

Chiều cao của đệm phù hợp

Đệm dành cho người lớn tuổi không nên quá dày hay quá xẹp vì có thể gây trở ngại khi di chuyển, chuyển mình khi nằm. Với độ cao trên 20 cm sẽ khiến người nằm nhất là người lớn tuổi cảm thấy quá cao so với mặt đất dễ gây chóng mặt. Với độ cao dưới 10 cm thì người nằm lại cảm giác lẹp bẹp và thoáng khi nằm. Vậy nên tốt nhất nên chọn đệm có độ cao từ 10 đến 20 cm để người nằm thoải mái nhất nhé, hơn nữa với độ cao này sự thông thoáng, lưu thông khí cũng tốt hơn so với đệm có độ cao thấp nhé.

Để hoàn thiện chiếc đệm cho người lớn tuổi thì chất liệu bằng bông ép là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, họ sẽ thích lắm. Hiện nay Edena có nhiều kiểu chăn ra gối nệm bông ép phù hợp mọi lứa tuổi trong đó có các sản phẩm mà người lớn tuổi ưa thích bạn có thể dẫn họ đến với chúng tôi sử dụng thử. 

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu mã khác tại website Edena hoặc Cuscino nhé.