Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Đệm bông ép Edena cho tuổi teen 1 đêm ngon giấc

admin | 10/02/2015

Những căng thẳng của tuổi teen có thể được áp đảo bởi một chiếc đệm Edena sau một đêm ngon giấc, để xoa tan đi những yếu tố thành thách thức trong ngày như sau.

Mặc dù học hành vất vả và nghĩa vụ ngoại khóa, cũng như thay đổi nội tiết tố, điều quan trọng là cho thanh thiếu niên để có được ít nhất 8-10 giờ ngủ mỗi đêm.

Thông thường thời gian, tuổi trẻ của chúng tôi có một thời gian khó đi vào giấc ngủ và duy trì giấc ngủ do nhiều yếu tố, trong đó bao gồm sự thoải mái, tiếng ồn môi trường và nhiệt độ, ánh sáng, sử dụng các thiết bị điện tử, cũng như mô hình giấc ngủ cá nhân.

Trong khi điều chỉnh cho căn phòng của một thiếu niên hoặc thói quen (ví dụ, không có truyền hình hoặc điện thoại di động trước khi đi ngủ) để có thể cải thiện thói quen ngủ, thiếu sự hỗ trợ giấc ngủ thích hợp có thể làm suy yếu chu kỳ giấc ngủ của giới trẻ.

Một nâng cấp nệm bông ép đơn giản có thể cải thiện giấc ngủ của con bạn và sau đó ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của cuộc sống hàng ngày của họ, cải thiện mức độ năng lượng của họ và tính tổng thể.

Khi mua sắm cho chiếc đệm và giường mới của bạn trẻ của bạn, hãy xem xét những yếu tố quan trọng sau đây:

Kích thước : Trong khi giường đôi rất phổ biến đối với trẻ nhỏ, giường lớn hơn cho phép tăng trưởng trong tương lai và có xu hướng được ưa chuộng hơn do thanh thiếu niên. Trong khi mua sắm, xem xét sở thích và không gian phòng ngủ của con bạn để tìm người phù hợp nhất. Là một tiền thưởng thêm, các giường thường trở thành giường của khách khi trẻ bỏ nhà đi.

Độ cứng : Nó là vô cùng có lợi cho thanh thiếu niên để có một tấm nệm hỗ trợ để các cột sống và lưng được hỗ trợ đúng cách trong khi họ đang phát triển. Nệm có thể thoải mái cho con bạn, với sự hỗ trợ vững chắc, chưa đủ đệm để giảm bớt áp lực. Để giúp con bạn chọn nệm tốt nhất, kiểm tra mỗi giường với họ tại các cửa hàng để xác định phù hợp nhất cho nhu cầu của họ.

Các nhu cầu khác : Nếu con bạn bị dị ứng hoặc hen suyễn, bạn có thể lựa chọn không cho một tấm nệm giá rẻ để chống bụi và chất gây dị ứng. Khi mua sắm cho một chiếc giường, nhìn cho nệm mà cũng có đầy vi khuẩn hay gây dị ứng và bao gồm để giúp giảm các vấn đề tiềm năng.