Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

DẤU CHỨC DANH CÓ NHỮNG MẪU NÀO, GIÁ BAO NHIÊU Tiền

Bantin So | 20/01/2021

Dấu chức danh có những mẫu nào, giá bao nhiêu tiền? Khắc Dấu chức danh loại nào tốt, loại nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Babylon chuyên cung cấp các loại dấu chức danh chất lượng lượng, giá rẻ. Dịch vụ Khắc dấu chức danh, khắc dấu hoàn công của Babylon đảm bảo Khắc dấu nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất.

CÔNG TY KHẮC DẤU CHỨC DANH BABYLON GIẢM 30%
Web:khacdau.net ‐ Email: info@babylon.vn

Hotline: 0932225678 – 0972226336

 

Dấu chức danh: 
– Dấu Trodat 4911 – Kích thước 14x38mm – ( Mầu: Đỏ, Xanh Đen, Xanh Lá, Tím)
– 
Dấu Trodat 4912 – Kích thước 18x47mm ( Mầu: Đỏ, Xanh Đen, Xanh Lá, Tím)
 
Dấu Trodat 4913 – Kích thước 22x58mm ( Mầu: Đỏ, Xanh Đen, Xanh Lá, Tím)

 

CON DẤU CHỨC DANH LÀ GÌ?

Con dấu chức danh là con dấu bao gồm chức danh ở trên hoạc dưới và kèm theo là họ tên đấy đủ của một cá nhân hoặc chỉ ghi chức danh của cá nhân đó. Ví Dụ: GIÁM ĐỐC Nguyễn Văn Mạnh, KẾ TOÁN TRƯỞNG Nguyễn Thị Lan, TRƯỞNG PHÒNG Lê Thị Hà Xuyên…Dấu chức danh được dùng rất phổ biến hiện nay. Thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo như: Giám đốc, trưởng/phó phòng, Dấu chức danh trong quân đội, công an như: ĐẠI UÝ, ĐẠI TÁ, THIẾU TƯỚNG… trong các công ty và cơ quan nhà nước.

CON DẤU CHỨC DANH CÓ KÍCH THƯỚC BAO NHIÊU?

Khắc dấu chức danh thường có 2 kích thước phổ biến là:

1. Kích thước: 14 x 37mm. (Áp dụng cho tên 3 chữ trở lại như GIÁM ĐỐC Nguyễn Văn Mạnh)

2. Kích thước: 18 x 47mm (Áp dụng cho chức danh có 4 ký tự trở lên như: PHÓ GIÁM ĐỐC Lê Thị Hà Xuyên ), hoặc tuỳ vào kích thước đặc biệt khác mà người khắc có thể yêu cầu riêng.

CẦN THỦ TỤC GÌ ĐỂ LÀM DẤU CHỨC DANH?

Con dấu chức danh là thể hiện chức vụ của một cá nhân trong tổ chức, nên việc khắc con dấu chức danh rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chức danh và họ tên đầy đủ là Công ty Babylon có thể khắc theo yêu cầu của khách hàng, (Chỉ trừ trường hợp thể hiện chức vụ của ngành Quân Đội, công an, liên quan tới tổ chức đặc biệt) thì mới cần thủ tục riêng.

Ví dụ: Bạn muốn khắc dấu chức vụ quân đội: ĐẠI UÝ Nguyễn Hùng Dũng, thì cần phải có giấy giới thiệu của cơ quan chủ quản và CMTND của chủ thể) Như vậy với con dấu chức danh đơn thuần thì cách thức đặt dấu rất đơn giản và gọn nhẹ.

DẤU CHỨC DANH ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO? CÁCH ĐÓNG DẤU CHỨC DANH?

Thông thường thì con dấu chức danh được sử dụng kèm theo với dấu tròn, đóng phía dưới chữ ký, có rất nhiều ưu điểm, được sử dụng trên các giấy tờ, văn bản, hợp đồng,… mà người sử dụng cần phải ký. Bạn không phải tốn thời gian cho việc viết mất thời gian, Đóng dấu chức danh giúp bạn nhanh chóng có được phần chức danh và họ tên rõ ràng, minh bạch. Hơn nữa, nó còn cho thấy sự chuyên nghiệp của cá nhân, cơ quan, tổ chức; khẳng định vị trí của cá nhân, cơ quan, tổ chức đó.

GIÁ LÀM CON DẤU CHỨC DANH BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí khắc dấu chức danh bao nhiêu tiền 1 con, thường trên thị trường giao động từ 70k-200k 1 con dấu, tuỳ thuộc vào bạn chọn kích thước và cán dấu gì, thông thường trên thị trường có 2 loại phổ thông là: KT 14x37mm và 18x47mm, cán dấu chức danh hình chữ nhật và cán dấu USB bỏ túi dành cho Bác Sĩ, giá tiền cũng một phần phụ thuộc vào công nghệ khắc laser hay đổ kheo nhựa Polyme, hoạc cũng phụ thuộc vào loại cán dấu hiện nay như: Shiny, Trodat, Dstamp, Deskmate. Do đó mà bạn có thể lựa chọn cho mình một con dấu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để sở hữu một con dấu chức danh ưng ý và đảm bảo chất lượng.

MAU DAU CHUC DANH 1

KHẮC DẤU CHỨC DANH GIÁ RẺ GIẢM 30%

DẤU CHỨC DANH CÓ NHỮNG LOẠI NÀO PHỐ BIỂN HIỆN NAY?

Hiện nay trên thị trường đang sử dụng các loại cán dấu phổ biến nhất là: Shiny, Trodat, Dstamp, Deskmate, có 2 loại cán dấu là cán hình chữ nhật với KT: 14x37mm , và 18x47mm, hoạc cán dấu USB bỏ túi, với công nghệ phổ biến nhất hiện nay là khắc bằng Máy khắc dấu Laser cao su tinh sảo, sắc nét và bền đẹp, hoạc là công nghệ đổ keo Polyme, Ưu và nhược điểm của 2 công nghệ này là: Khắc laser thì con dấu nét hơn và bền hơn, tuy nhiên hay bị lem và dính mực , còn con dấu đổ keo Polyme thì không bị lem và dính mực nhưng lại hay bị hỏng và độ bền không cao, độ sắc nét không tốt nếu một số chi tiết nhỏ cần sự tinh xảo.

lam moc dau chuc danh

 

NÊN CHỌN KHẮC DẤU CHỨC DANH Ở ĐÂU?

Việc quan trọng nhất là bạn nên trọn nhà cung cấp nào, hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường, hiện nay Công ty khắc dấu Babylon đang sử dụng cả 2 công nghệ khắc dấu Liền mực, Đổ keo nhựa Polyme và Khắc Laser, và đang ưu tiên cho công nghệ khắc dấu laser với máy laser Mỹ được đầu tư rất lớn, tuỳ vào nhu cầu và loại dấu mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được một con dấu ưng ý.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khắc dấu chức danh giá rẻ nhưng điều quan trọng là giá rẻ nhưng có đi đôi với chất lượng hay không. Quý vị hãy đặt vấn đề chất liệu có tốt không? Có sắc nét không ? giao hàng nhanh hay không ?, sử dụng được thời gian bao lâu? Vậy đâu sẽ là dịch vụ uy tín, làm con dấu chức danh chất lượng nhưng giá thấp nhất thị trường, thấp nhất trong các dịch vụ.

Hiện nay Công ty Babylon có nhiều chi nhánh có mặt hầu hết các Quận Huyện tại Hà Nội Và TPHCM Hồ Chí Minh nên bạn có thể mua ở bất kỳ đâu? hoạc bạn đặt hàng online điện thoại cho chúng tôi, hoặc chỉ cần gửi mail: info@babylon.vn chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức và gửi mail báo giá , giao hang tận nơi cho bạn rất đảm bảo ưng ý và nhanh chóng.

dau chuc danh1

KHẮC DẤU CHỨC DANH GIÁ RẺ GIẢM 30%

 

MẪU DẤU CHỨC DANH NÀO PHỔ BIẾN HIỆN NAY?

Dấu chức danh thường sẽ được dùng 2 màu phổ biến là: Màu xanh và màu đỏ, font chữ Chức danh là in hoa hết, còn tên là nghiêng mềm mại cách điệu, như mẫu 010, một số con dấu chức danh của nước ngoài thì họ lại làm in hoa hết cả chức danh và cả tên, hoạc trên in hoa hết, tên chữ cao thấp bình thường, kiểu đứng, không cách điệu.
Bạn tham khảo một số mẫu như hình ảnh hoạc gọi điện trực tiếp để chúng tôi tư vấn cho phù hợp với xu hướng của thị trường.

dau chuc danh123

KHẮC DẤU CHỨC DANH GIÁ RẺ GIẢM 30%

 

KHẮC DẤU CHỨC DANH GIAO MIỄN PHÍ TẠI CÁC TỈNH 

Khắc dấu chức danh tại các tỉnh: Khắc dấu tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Tây, Hòa Bình, Nha Trang, Nam Định, ,Ninh Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa

Khắc dấu chức danh giao miễn phí tại các quận huyện HÀ NỘI VÀ TP HCM:

Khắc dấu tên chức danh tại Hà Nội: Quận Đống Đa, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai , Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông , Sơn Tây, Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thanh Trì, Từ Liêm…
Khắc dấu tên chức danh tại tp HCM (Sài Gòn): Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5 ,Quận 6 ,Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ…

cong-ty-khac-dau da thu tien

KHẮC DẤU CHỨC DANH GIÁ RẺ GIẢM 30%

 

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI KHẮC DẤU TẠI BABYLON

 Khắc dấu Babylon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng Khắc dấu chức danh tại Babylon sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:
– Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;
– Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
– Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
– Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Quý khách có nhu cầu khắc dấu chức danh, khắc dấu tên  vui lòng liên hệ với Babylon để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất!