Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Cuộc Sống > Ẩm thực > Đặc sắc vùng rượu vang úc có thể bạn chưa biết?

Đặc sắc vùng rượu vang úc có thể bạn chưa biết?

Ctv | 19/01/2022

Theo thống kê, các vùng rượu vang ở Úc trồng hơn 100 loại nho khác nhau và mỗi ngày có hơn 30 triệu ly rượu vang Úc ngon được tiêu thụ trên toàn thế giới. Úc cũng là quê hương của những loại rượu vang lâu đời nhất thế giới, có từ những năm 1850 và cũng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế.

Úc – quê hương của những xưởng rượu nho vang danh. Theo thống kê, các vùng rượu vang Úc trồng hơn 100 loại nho khác nhau và mỗi ngày có hơn 30 triệu ly rượu vang Úc ngon được tiêu thụ trên toàn thế giới. Úc cũng là quê hương của những loại Rượu vang ýlâu đời nhất thế giới, có từ những năm 1850 và cũng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế.

Thung Lũng Hunter


Thung Lũng Hunter của New South Wales là vùng trồng nho lâu đời nhất nước Úc. Có nhiều lớp học nếm rượu vang, nếm thử một bộ sưu tập phong phú các loại rượu vang ở một trong hơn 150 cửa hàng rượu vang úc ngon.

>> Địa chỉ mua Rượu vang Chile

Thung Lũng Barossa

Thung Lũng Barossa của Nam Úc là một trong những vùng sản xuất rượu vang lâu đời nhất nước Úc và sản xuất ra một trong những loại rượu vang úc ngon nhất thế giới. Có khoảng 150 xưởng rượu vang và cửa hàng bán rượu ở Thung Lũng Barossa.

>> Xem thêm rượu vang trắng

Thung lũng Clare


Thung lũng Clare là một trong những vùng rượu vang lâu đời nhất nước Úc có thể sánh với vùng nổi tiếng của rượu vang phápvang ý..vvv. Vùng này nổi tiếng với rượu vang úc đắt tiền làm từ giống nho Riesling và thường được gọi là quê hương của rượu Riesling Úc. Thung lũng Clare có hơn 40 xưởng rượu vang, hầu hết là các xưởng rượu nhỏ nằm dọc theo đường hành lang 40 km từ Auburn đến Clare.

Thung Lũng Yarra, bang Victoria

Thung lũng Yarra có hơn 80 xưởng rượu vang úc, từ những xưởng rượu nhỏ của gia đình tới những dinh cơ rộng lớn. Vùng đất này lừng danh với việc sản xuất loại rượu vang nổ và vang đen, cùng với hàng loạt các loại rượu vang ôn đới. Đây là vùng đất trồng nho đầu tiên của bang Victoria từ năm 1838.

>> Xem thêm Rượu vang Đỏ

Margaret River (Tây Úc)

Với nhiều xưởng rượu vang úc  độc đáo nhất thế giới và nhà hàng từng đoạt giải, vùng Sông Margaret là một trong những vùng rượu vang và ẩm thực nổi tiếng nhất của Tây Úc.

>> Xem thêm Cách đọc nhãn chai rượu vang mỹ

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com