Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Cuscino chọn lựa chăn gối nệm ngủ cho bạn

admin | 05/03/2015

Mùa đông đến chăn ra gối nệm ngủ là những vật dụng tạo nên tổ ấm cho mỗi gia đình. Chọn lựa chăn gối đệm rất quan trọng bởi chọn được loại tốt thì thời gian sử dụng rất lâu dài đồng nghĩa với việc sử dụng rất thoải mái, còn chọn phải loại không tốt thì sẽ rất nhanh phai màu và hỏng. 

1. Khi chọn gối ngủ cần lưu ý

Chiếc gối ngủ như là một người bạn tri kỷ của mỗi con người bởi thì ta và chúng gắn liền với nhau mỗi ngày. Những chiếc gối và giấc ngủ có mối liên hệ vô cùng mật thiết. Độ dày của gối đóng vai trò rất quan trọng vì nếu đặt quá cao so với thân người sẽ khiến cổ bị mỏi,nhất là với những người mắc bệnh huyết áp thấp, chiếc gối phù hợp với đa số mọi người sẽ là chiếc gối có độ cao vừa phải, bề mặt phẳng và không bị phồng lên ở chỗ giữa gối. Những chiếc gối ngủ làm bằng sợi tổng hợp thì tốt cho những người mắc bệnh hen suyễn vì sợi này trơn, không bám bụi và không có lông.

2. Khi chọn đệm cần lưu ý

Chiếc đệm cũng như gối vậy là một phần không thể thiếu và chúng gắn bó với ta mật thiết. Một chiếc đệm phù hợp sẽ hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các điểm trên cơ thể bạn, đặc biệt là vùng xương sống và giữ cho cơ thể một đường cong tự nhiên. Chiếc đệm lí tưởng là chiếc đệm cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống ở trạng thái thả lỏng tự nhiên. Nếu sờ vào mặt đệm mà thấy ngay lò so có nghĩa là quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ bị lò so chọc vào người gây đau và khó chịu. Nếu vỗ vào mặt đệm mà cảm giác hơi rỗng nghĩa là đệm không đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trọng rời rạc. Để kiểm tra kết cấu của đệm hãy dựng đệm lên, nếu đệm không bị xô hay vênh , các đầu đều như nhau thì là đạt tiêu chuẩn.

3. Khi chọn chăn ra cần lưu ý

Chăn lại là phần quan trọng nữa bởi vì nó góp phần làm ấm mỗi mùa đông đến giúp chúng ta có thể ngủ ngon hơn. Bởi vì chăn được sử dụng cả vào mùa hè (chăn hè) và mùa đông (chăn đông) chính vì thế chọn chăn đóng vai trò hết sức quan trọng. Chăn được làm từ chất liệu 100% cotton sẽ có độ thấm hút tốt, giữ nhiệt lâu, giặt nhanh khô và có độ bền cao. Chăn ga của Cuscino sử dụng vải đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng và an toàn sức khỏe. Sản phẩm chăn ga Cuscino không chỉ là mẫu mã bên ngoài, quan trọng là vừa đẹp mà vừa chất lượng đem đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng.