Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Công thức làm đẹp da bằng nho tự nhiên như ý

admin | 16/06/2015

Nho là một trong những loại thực phẩm tự nhiên có thể được sử dụng cả trong nhà bếp và trong chăm sóc sắc đẹp để khai thác nhiều chất dinh dưỡng và vitamin của họ. Bởi vì họ là những chất chống oxy hóa, nho và dầu nho là nguyên liệu tuyệt vời để làm cho khác nhau mặt nạ tự chế có thể giúp chúng tôi để làm ẩm, mịn và trẻ hóa khuôn mặt của chúng tôi.

Các công thức làm đẹp da tự nhiên bằng nho mà bạn có thể sử dụng tùy thuộc vào mục tiêu của bạn: giữ ẩm, làm sáng da, làm đẹp da và loại bỏ các dấu hiệu lão hóa.

Tính vẻ đẹp của nho

Nho là hoàn hảo không bao giờ thất bại thành phần cho chăm sóc sắc đẹp vì chúng chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu cho chúng ta làn da tươi sáng, đẹp và khỏe mạnh.

Nho rất giàu polyphenol , một mạnh mẽ chống oxy hóa giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa da. Thành phần trong quả nho này giúp ngăn ngừa da khỏi bị mất độ đàn hồi và collagen của nó, cho săn chắc da, mượt mà.

Trong hạt nho cũng là hoàn hảo để chăm sóc sắc đẹp vì chúng hoạt động như một nguyên đã tẩy tế bào chết và, ngoài ra, gia tăng sản xuất của elastin và collagen.

Mặt nạ làm đẹp da với nho

Để thực hiện một nho mặt nạ cho một làn da đẹp hơn, sáng hơn, khuôn mặt trẻ hơn , chỉ cần lấy một nắm của 5 hoặc 10 trái nho tươi và ngâm vào trong thùng đựng với một ngã ba cho đến khi chúng biến thành bột giấy. Đặt trong tủ lạnh và để nguội trong hơn nửa giờ.

Sau đó, áp dụng nho nghiền vào khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng ngón tay của bạn hoặc một make-up bàn chải. Để đó mặt nạ nho vào khoảng 15 phút. Sau đó, rửa sạch tốt với nhiều nước ấm.

Phương pháp lam dep da tu nhien bằng nho hi vọng sẽ giúp bạn có làn da đẹp như ý.