Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Con đái dầm ra chăn ra gối nệm cách xử lý

admin | 27/03/2015

Nếu bạn có con, chắc chắn bạn sẽ phải học cách để làm sạch nước tiểu từ một bộ chăn ra gối nệm tại một điểm hay cách khác. Đái dầm ban đêm xảy ra gần như mỗi đứa trẻ, và đối với một số thậm chí còn có thể tồn tại tất cả các con đường lên đến độ tuổi teen.

Trước khi chúng tôi nhận được vào làm thế nào để làm sạch sau khi xảy ra, nó là tốt để giữ trong tâm trí rằng đái dầm không phải là một quyết định có ý thức về một phần của trẻ em. Nó có thể được gây ra bởi giấc ngủ sâu, khi bộ não của họ không đáp ứng với kích thích đó thường nói với nó rằng đó là thời gian để đi vào phòng tắm. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã có những vấn đề được giải quyết, tái phát có thể xảy ra trong thời gian.

Cách tốt nhất để đối phó với nó? Mặc dù nó có thể được bực bội, không tức giận. Đừng làm theo một vài quy tắc ban ngày và buổi tối đơn giản. Hãy chắc chắn rằng con bạn sử dụng phòng tắm thường xuyên trong ngày. Hầu hết trẻ em từ bỏ sử dụng phòng tắm cho đến khi có thể thứ hai vừa qua. Khuyến khích trẻ em để đi ngay khi anh ta hoặc cô ấy cảm thấy sự thôi thúc, và đều đặn, giống như bữa ăn trưa. Hạn chế các thức uống sau bữa ăn tối. Có anh hoặc sử dụng phòng tắm trước khi đi ngủ. Những thói quen có thể làm giảm sự xuất hiện của đái dầm.

Bạn cũng sẽ muốn phải đề phòng với gối ngủ của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm nó với một nệm bảo vệ chống thấm nước . Nếu bạn đang thay đổi bộ đồ giường hàng ngày, bạn có thể muốn mua hai, vì vậy bạn có thể có một trong rửa và một trên giường.

Nhưng đái dầm không xảy ra, và các mùi khó chịu và có thể làm cho ngay cả những đứa trẻ thoải mái của nệm … thì ít hơn. Đây là cách để làm sạch nước tiểu từ một tấm nệm khi nó xảy ra.

1. Tháo tấm và giường ngủ, và rửa bình thường. Nếu bạn nhận thấy một mùi nước tiểu đặc biệt mạnh mẽ sau khi rửa đơn, thêm dấm tới cuối hàng – điều này sẽ giúp loại bỏ mùi. Nếu nhuộm là một vấn đề, rửa các điểm dưới vòi nước nóng với một số chất tẩy rửa giặt trước khi giặt.

2. Thu thập sạch nguồn cung cấp của bạn. Bạn sẽ muốn uống nước lạnh, dấm, baking soda, một ít chất tẩy rửa, một miếng vải để thoa với, và một chân không với một tập tin đính kèm ống. Giữ sạch bọc trên tay cũng có thể là một ý tưởng tốt nếu nó trở thành một hiện tượng phổ biến, vì điều này có thể được sử dụng thay cho nguồn cung cấp khác. Bạn cũng sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có một hâm mộ hoặc máy sấy thổi trên tay để làm khô nệm sau đó.

3. Thoa hỗn hợp của 2 phần nước lạnh, 1 phần giấm, và một số lượng nhỏ các chất tẩy rửa lên vùng màu, làm cho chắc chắn để có được những khu vực ẩm ướt (mà không làm cho các khu vực lộn xộn lớn hơn). Hãy để nó ngồi trong khoảng 10-15 phút để cho phép thời gian giấm để phá vỡ các vết bẩn, và loại bỏ các mùi.

4. Rắc khu vực ẩm ướt với baking soda, và cho phép điều này khác 5-10 phút để hấp thụ độ ẩm và nâng các vết bẩn.

5. Thấm đi với một miếng vải ướt lạnh, sau đó sử dụng các tập tin đính kèm ống chân không sạch để loại bỏ bất kỳ dư lượng còn lại.

6. Sử dụng một hâm mộ (hoặc máy sấy thổi đặt một nhiệt độ thấp hơn nếu thời gian là một vấn đề) để làm khô nệm ra.

Hãy nhớ rằng đái dầm ra nệm bông ép là một sự xuất hiện phổ biến ở trẻ em, và rằng không có vấn đề làm thế nào bực bội nó có thể là: nó không phải là lỗi của họ. Cách tốt nhất để đối phó với nó là với sự kiên nhẫn và hiểu biết … và một bộ tốt của hướng dẫn trên tay để làm sạch sau đó! Khi bạn thực hiện nó qua các giai đoạn ngủ ướt, và đó là thời gian cho một tấm nệm mới, có một cái nhìn tại một số các mô hình. Với một trát 25 năm, một nệm sẽ (có thể) là người cuối cùng bạn sẽ phải mua cho con em mình trước khi ông đã di chuyển vào căn hộ của riêng mình.