Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Có nên mua Điều hòa cassette âm trần daikin một chiều không?

Có nên mua Điều hòa cassette âm trần daikin một chiều không?

phong luu | 10/07/2015

Điều hòa âm trần  daikin  một chiều với mẫu mã đẹp và chất lượng đã được rất nhiều khách hàng tin dũng và chọn lựa trong mùa hè nóng bức này.

+ Thiết kế gọn nhẹ và hoạt động êm

Các dàn lạnh sử dụng quạt tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học.
sức cản gió đã được làm giảm đi nhờ việc phối hợp cánh quạt và bộ khuếch tán để điều chỉnh dòng không khí bên trong thiết bị. quạt tuabin có bộ khuếch tán chạy êm và được thiết kế gọn nhẹ.

+ Sảng khoái và thuận tiện tối ưu nhờ ba chế độ thổi gió

+ Hệ thống đa luồng

+ Có thể chọn hướng thổi khi lắp đặt

+ Phân tán không khí rộng khắp

+ Có thể lắp đặt trên trần cao

+ Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

Dễ dàng điều chỉnh độ cao: Ở mỗi góc của thiết bị có một ổ điều chỉnh cho phép dễ dàng điều chỉnh độ treo cao của thiết bị.

– Nếu cài đặt chức năng điều khiển từ xa không dây, một thiết bị nhận tín hiệu gọn nhẹ sẽ được lắp vào một trong các ổ điều chỉnh.

– Tất cả các kiểu áp trần đều không có khoang trên: Ngay cả khi có gắn mặt nạ thì kiểu dàn lạnh này vẫn là một trong những kiểu nhẹ nhất.

– Dễ dàng lắp đặt các thiết bị tùy chọn: Bộ lọc có hiệu suất cao và các thiết bị tùy chọn khác được dễ dàng lắp vào vị trí mà không cần phải dùng đến tô vít.

Một số sản phẩm thuộc dòng điều hòa âm trần daikin 1 chiều của dieu hoa daikin:

+ Điều hòa cassette âm trần daikin FHC24PUV2V: thuộc loại cassette âm trần 1 chiều, công suất 24.000BTU, gas R22, xuất xứ Thái lan.

+ Điều hòa cassette âm trần daikin FHC26NUV 1: thuộc nhóm cassette âm trần 1 chiều, công suất 26.300BTU, gas R22, xuất xứ Thái lan.

+ Điều hòa cassette âm trần daikin FHC30NUV 1: thuộc loại cassette âm trần 1 chiều, công suất 30.000 BTU, công nghệ non-inverter, gas R22, xuất xứ Thái lan.

+ Điều hòa cassette âm trần daikin FHC36NUV1: thuộc loại điều hòa 1 chiều, công suất làm lạnh 36.000 BTU, sử dụng gas R22, xuất xứ Thái lan.Điều hòa áp trần daikin cũng có công dụng gần giống như điều hòa âm trần này.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ