Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Tin tức > Bất Động Sản > Chung cư goldsilk complex tận hưởng hạnh phúc cả đời

Chung cư goldsilk complex tận hưởng hạnh phúc cả đời

admin | 29/06/2015

Hãy tận hưởng hạnh phúc cả đời tại chung cư goldsilk complex với một căn hộ rộng rãi thoáng mát nhất chưa từng có. Được thiết kế tiện nghi cho một gia đình với ba phòng ngủ lớn, hai phòng tắm hiện đại và đặc biệt hơn nữa đó chính là hệ thống đồ gỗ nội thất hoành tráng và đèn led chiếu sáng hiện đại.

Chung cư goldsilk complex là một không gian sống mở tuyệt vời và ruộng bậc thang yên tĩnh rất lý tưởng cho giải trí. Thư giãn ngoài ban công để nhìn toàn thành thành phố Hà Nội tuyệt đẹp về đêm. Chung cư cung cấp một chiếc tivi màn hình phẳng sống động kết nối với dàn internet cáp quang tốc độ cao. Các thiết bị máy giặt, nóng lạnh, điều hòa, giàn âm thanh, đèn led âm trần chiếu sáng toàn cảnh hấp dẫn. Hệ thống khu nhà bếp chung cư siêu đẹp và tiện lợi cho người phụ nữ với đầy đủ phụ kiện.

Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giữ nhà miễn phí trong chung cư của bạn và có sẵn 24 giờ một ngày để chăm sóc cho bất kỳ cấp bách có thể phát sinh. Chung cư goldsilk complex là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một cuộc sống sung túc ấm no. Đến với một thiên đành không gian riêng phong cách cực kỳ Châu Âu của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Đặc biệt chúng tôi xin tri ân 20 khách hàng đầu tiên khi mua chung cư goldsilk complex sẽ được tặng 3 chỉ vàng cực kỳ hấp dẫn.