Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chọn nơi phân vùng vách ngăn vệ sinh nơi công cộng

admin | 25/06/2015

Chọn nơi phân vùng vách ngăn vệ sinh là một trong những bước cần thiết nhất sẽ giúp tiết kiệm diện tích nhất. Quản lý cơ sở yêu cầu chúng tôi về kích thước, các loại vật liệu mà họ đi vào, sự đa dạng về màu sắc và cách họ gắn trên tường. May mắn thay, các phân vùng nơi để tiểu là một phần liền mạch của một cài đặt nhà vệ sinh tổng thể, và chúng tôi sản xuất các phân vùng nơi để tiểu phù hợp với mọi loại hình gian hàng trong một loạt các kích cỡ.

Các phân vùng nơi để tiểu thường 24 inches rộng và giữa cao 42 và 48 inch. Kích thước tiêu chuẩn này cung cấp sự riêng tư và một tốt đẹp, cái nhìn sạch sẽ cho bất kỳ nhà vệ sinh, nhưng chúng tôi cũng tùy chỉnh các phân vùng nơi để tiểu để phù hợp với bất kỳ thiết kế nhà vệ sinh. Ví dụ, chúng tôi nhìn thấy rất nhiều dự án sử dụng phân vùng rộng 36 inch, giúp mở rộng hơn nữa ra khỏi bức tường, nhưng với kích thước bạn đang tìm kiếm, chúng tôi có khả năng có thể sản xuất vách ngăn vệ sinh ra nó cho bạn.

Ngoài kích thước vách ngăn vệ sinh có rất nhiều điều cần biết và chúng tôi luôn luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có. Chúng tôi có thể tiếp cận với chúng tôi tại năm ngày một tuần. Để giúp trả lời một số câu hỏi phân vùng nơi để tiểu cơ bản khác, đây là một vài điều bạn nên ghi nhớ.

Tất cả các phân vùng vách ngăn vệ sinh của chúng ta dù cho bồn tiểu hoặc quầy hàng đến trong một loạt các vật liệu tại các điểm giá khác nhau. Mỗi loại có những thiết lập riêng của lợi ích, nhưng đối với hầu hết các phần, tất cả họ đều rất bền và dễ dàng để cài đặt. Một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất là bột bọc thép, mà thường được cài đặt trong nhà vệ sinh lưu lượng cao trong các trường học, phòng thay đồ và văn phòng. Bột thép tráng là nguyên liệu phân vùng hợp lý nhất của chúng tôi, và đó là một lựa chọn rất bền. Hầu hết cuối cùng từ 7 năm trở lên, và với bảo dưỡng thích hợp và bảo trì, họ có thể kéo dài đến 15 năm.

Nếu bạn có thắc mắc về việc lắp đặt lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact màu sắc và giá cả hãy liên hệ ngay cho chúng tôi với số 09727 888 33 – 046.545.669 để được tư vấn miễn phí nhé.