Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chọn nệm bông ép cho bạn và người ấy nhân dịp 8/3

admin | 04/03/2015

Sắp đến ngày lễ tình nhân 8/3, việc chọn thay mới cho người yêu của mình một bộ nệm bông ép càng trở lên quan trọng đối với cánh con trai. Càng quan trọng đối với những đôi sắp cưới bởi vì đây là thứ cần thiết làm nổi bật cho mỗi gia đình. Hôm nay Cuscino sẽ hướng dẫn bạn những lỗi khi chọn chăn ra gối chọn được những mẫu chăn ra gối nệm bông ép đẹp mà bền chứ không chỉ là mẫu mã.

1. Khi mua nêm chú trọng về cả mẫu mã đến chất lượng nệm

Thật ra khi lựa chọn bất cứ một món đồ nào, mẫu mã kiểu dáng cũng là điều được lưu tâm đầu tiên, đó vốn đã là bản năng vì ai sinh ra cũng đã biết yêu cái đẹp. Tuy nhiên tốt gỗ tốt cả nước sơn mới là điều cần thiết vì một bộ chăn ga đạt chất lượng sẽ có niên đại sử dụng lên đến hàng chục năm. Kiểu dáng cũng quan trọng nhưng chưa phải là yếu tố quyết định.

2. Khi mua nên xem chất liệu bên trong của nệm như nào

Để có thể kiểm tra được chất liệu cũng như chất lượng của ruột chăn ruột gối, rất đơn giản, các bạn chỉ cần lấy tay dàn bông được nhồi ở bên về một góc, nếu như tất cả bông dễ dàng bị xô thì ruột được gia công chưa kĩ, sau này khi sử dụng chắc chắn chăn gối sẽ bị xẹp, bị mất cân bằng và giảm khả năng nâng đỡ. Ruột chăn ra gối Cuscino được làm thủ công, định lượng từng khối để đảm bảo liên kết chính vì vậy không gây ra hiện tượng xô, xẹp gây mất thẩm mỹ và giảm công năng.

3. Khi mua nên xem kết cấu của nệm có dễ bị sẹp không

Chăn ga gối ngủ nệm bông ép cũng giống như quần áo, đều sử dụng vải, chính vì vậy độ sẹp và phai màu là hai nhân tố song hành không thể tách rời. Cách đơn giản để kiểm tra đó là dùng tay nhúm một góc chăn lại và cọ sát chúng với nhau, nếu như có chút màu dây ra tay và chăn không trả lại được độ phẳng như lúc ban đầu thì không nên chọn bộ sản phẩm đó. Hiểu được những điều khách hàng quan tâm, chăn ga gối Cuscino với nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp đã khắc phục được tất cả nhược điểm đó và giới thiệu đến thị trường những bộ sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

4. Muốn mua đồ rẻ nhưng đòi hỏi chất lượng cao

Bạn muốn mua nệm bông ép giá rẻ mà chất lượng thì rất khó. Đây không chỉ là một lời khẳng định đanh thép về mối quan hệ song hành giữa lượng và chất mà còn là kinh nghiệm thực tiễn quý giá được đúc kết qua hàng trăm năm. Ham rẻ là tâm lí của đại bộ phận chúng ta, tuy nhiên cái gì cũng ham rẻ thì không nên. Nệm bông ép sẽ gắn với chúng ta trong một thời gian dài, chính vì vậy chất lượng, độ bền là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu.

Một bộ nệm bông ép những nhà có điều kiện thì khoảng một năm thay một lần sẽ có cảm giác thoải mái hơn, còn với những gia đình bình thường bạn có thể sử dụng 2 đến 3 năm thay một lần cũng không sao. Những lời khuyên bên trên của chúng tôi sẽ mang lợi cho bạn những kiến thức đáng có trong cuộc sống hãy làm theo và chỉ mọi người kinh nghiệm quý giá này nhé. Vì một tổ ấm hạnh phuc và tràn đầy tiếng cười hãy đến với Cuscino bạn có thể thưởng thức những mẫu chăn ra gối nệm các loại với mức giá ưu đãi nhất, ngoài ra với những dịp lễ hay chương trình tổ chức bạn sẽ được mua với mức giá khuyến mại và những phần quà giá trị nhất.