Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chọn gối nệm ngủ cho chị em bụng bầu to

admin | 02/03/2015

Hiện nay tình trang khó chịu khi đi ngủ của những chị em đang mang bầu là điều không thể tránh khỏi. Quan sát cho thấy nhiều chị em thường ngủ không đủ giấc và hầu hết là 2 tháng cuối gần như thức trắng đêm vì bụng to. Vì thế nhãn hiệu chăn ra gối nệm ngủ cao cấp khuyên bạn nên sử dụng loại gối ngủ có độ đàn hồi tốt dạng mềm nhũn, đặc biệt 1 chiếc nệm cotton mềm mại sẽ dễ dàng xoay chuyển cho chị em.

Nệm của Cuscino dành cho bà bầu giúp chị em có tư thế ngủ thoải mái, nhất là khi bụng bầu to vào những tháng cuối. Mẹ bầu xoay sang phải xoay sang trái đều có gối để ôm và tha hồ trở mình khi ngủ mà không lo ảnh hưởng đến em bé. Gối ngủ dành cho bà bầu có nhiều kick thước khác nhau để chị em lựa chọn. Được thiết kế đặc biệt phù hợp với hình dáng cơ thể bà bầu, nhằm nâng đỡ cả phần đầu, vai, lưng, hông, chân cùng lúc và nhất là chiếc bụng bầu to tròn.

Chất liệu gối nệm Cuscino mềm mại, êm ái giúp bà bầu dễ đi vào giấc ngủ và có giấc ngủ ngon trọn vẹn. Đặc biệt, sử dụng chăn nệm gối ngủ dành cho bà bầu sẽ giúp chị em có tư thế nằm nghiêng về bên trái để vừa tạo sự thoải mái cho mẹ vừa tốt cho sự phát triển của thai nhi. Bên cạnh đó, dùng gối ngủ còn giúp kê cao đầu hơn chân để ngăn ngừa hiện tượng axit dạ dày trào ngược gây ra chứng ợ nóng, ợ hơi là nguyên nhân khiến mẹ bầu mất ngủ.

Nếu bạn là đàn ông hãy nhanh tay sắm ngay cho vợ của mình một bộ chăn ra gối nệm bông ép cao cấp nhất để cô ấy có thể an tâm nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh trong suốt 9 tháng 10 ngày nhé.