Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chọn đệm lò xo tốt nhất cho người đau lưng dưới

admin | 20/03/2015

Ngủ trên đệm không đúng có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm cơn đau lưng dưới. Thiếu sự hỗ trợ từ một tấm đệm củng cố tư thế ngủ của người nghèo, các dòng cơ bắp và không giúp giữ cho cột sống thẳng hàng, tất cả đều góp phần làm giảm đau lưng.

Giấc ngủ thoải mái cũng là hy sinh nếu một tấm đệm không phù hợp với sở thích cá nhân của một người. Một tấm nệm mà cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ trở lại sẽ giúp giảm đau lưng thấp, cho phép các cấu trúc trong cột sống để thực sự nghỉ ngơi và trẻ hóa trong đêm.

Với sự đa dạng rộng lớn của đệm trên thị trường, lựa chọn nệm phải có thể là khó khăn. Các hướng dẫn thực hành sau đây được thiết kế để giúp bệnh nhân đau lưng thấp chọn đệm tốt nhất cho cả hai hỗ trợ trở lại và ngủ thoải mái:

1. Sở thích cá nhân cuối cùng nên xác định những gì đệm là tốt nhất. Không có phong cách nệm đơn hoặc loại mà làm việc cho tất cả những người bị đau lưng. Bất kỳ đệm rằng sẽ giúp người giấc ngủ mà không đau và cứng khớp là đệm tốt nhất cho người đó. Bệnh nhân bị đau lưng nên chọn đệm, đáp ứng các tiêu chuẩn của họ cho sự thoải mái và hỗ trợ và cho phép họ có được một đêm ngon giấc.

2. Hiểu và tìm hiểu về các thành phần vật lý của đệm. Các cuộn dây hoặc lò xo bên trong của một tấm đệm lò xo cung cấp sự hỗ trợ. Nệm khác nhau khác nhau về số lượng và bố trí các cuộn dây của họ. Độ sâu đệm thường dao động bất cứ nơi nào 7-18 inch sâu. Chọn số vòng xoắn, chiều sâu đệm nên được xác định theo sở thích cá nhân.

3. Tìm một tấm đệm với sự hỗ trợ trở lại. Bởi nó sẽ cung cấp hỗ trợ cho các đường cong tự nhiên và sự liên kết của cột sống. Số tiền phải hỗ trợ trở lại cũng giúp tránh bệnh đau nhức cơ bắp vào buổi sáng. Trong khi không có dữ liệu lâm sàng nhiều về đệm, một nghiên cứu cho thấy nệm trung bình công ty thường cung cấp thêm lại giảm đau hơn so với đệm vững chắc.

4. Đạt được một sự cân bằng giữa hỗ trợ trở lại và thoải mái. Nhìn chung thoải mái khi ngủ trên đệm cũng không kém phần quan trọng như hỗ trợ đầy đủ trở lại. Ngủ trên một tấm nệm mà là quá vững chắc có thể gây đau nhức vào các huyệt. Một tấm đệm trung bình công ty có thể được thoải mái hơn vì nó cho phép các vai và hông để chìm trong hơi. Những bệnh nhân muốn có một tấm đệm vững chắc hơn để hỗ trợ lại có thể có được một với lớp đệm dày hơn để thoải mái hơn.

5. Biết khi nào là thời gian để có được một tấm đệm mới. Nếu một chùng xuống nệm cũ rõ ràng ở giữa hay là không còn cảm thấy thoải mái, nó có lẽ là thời gian để mua một cái mới. Đưa bảng dưới một tấm nệm võng để giữ cho nó khỏi bị chảy xệ ở giữa là chỉ là giải pháp ngắn hạn cho võng, một tấm đệm mới vẫn là cần thiết.