Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chọn chăn ra gối và vị trí ngủ đảm bảo cột sống thẳng

admin | 12/02/2015

Các vị trí bạn ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Ngủ vị trí có thể ảnh hưởng đến hô hấp của bạn, liên kết cột sống, và thậm chí cả nếp nhăn của da. Có nhiều cách đã được chứng minh để có được một đêm ngủ tốt hơn bằng cách sử dụng chăn ra gối ngủ chất lượng, với số tiền phải sẽ mua và ngủ ở đúng vị trí.

Nhưng điều cần lưu ý liên quan đến vị trí ngủ của bạn và nệm là những hỗ trợ thích hợp của cổ và cột sống của bạn. Bạn muốn có một chiếc gối phù hợp và hỗ trợ các đường cong của cổ bằng đủ để hỗ trợ đầu của bạn mà không bị sụp đổ. Nó là tốt để ngủ trên lưng hoặc phía bạn (hoặc cả hai) miễn là cột sống của bạn được giữ ở một vị trí trung lập và không bị cong không thẳng hàng.

Bên ngủ chức vụ

Ngủ trên mặt của một người là tư thế ngủ phổ biến nhất và một trong những vị trí tốt nhất cho lưng của bạn. Gối kiều mạch thân tàu là lý tưởng cho tà vẹt bên do sự hỗ trợ tuyệt vời của họ và độ dày. Khi bạn nằm trên mặt của bạn, nệm của bạn cần phải đủ dày để giữ cho cột sống của bạn thẳng, nhưng không quá dày nó uốn cong cổ của bạn không thẳng hàng.

Nhiều gối sụp đổ dưới sức nặng của đầu của bạn, hoặc là không đủ dày ở nơi đầu tiên. Sử dụng một chiếc gối dày hoặc hai chiếc gối không bù đắp thiếu sự hỗ trợ thích hợp cổ nhất gối. Nhiều người thậm chí gấp gối xuống một nửa, khi cố gắng để bù đắp cho một cái gối đó là quá mềm. Khi bạn nằm xuống để đi ngủ tối nay chắc chắn có sự hỗ trợ dưới cổ của bạn, và đó là cột sống của bạn thẳng.

Trở lại ngủ chức vụ

Ngủ trên của một người lại là tư thế ngủ phổ biến thứ hai sau khi tà vẹt bên. Khi bạn nằm ngửa trên nệm không hỗ trợ đúng không gian phía dưới cổ của bạn, gây căng cơ. Gối kiều mạch thân tạo ra một phình đẹp dưới cổ của bạn mà có thể là vô cùng thoải mái, cho phép cổ và cơ bắp trở lại để thư giãn. Như với bên ngủ, độ dày và độ cứng của gối của bạn là rất quan trọng trong việc giữ cho cổ và lưng đúng đắn phù hợp.

Tà vẹt lại cũng liên quan với chứng ngáy; trong khi gối chắc chắn không phải là một chữa bệnh hết sức rõ ràng cho chứng ngáy, hỗ trợ thích hợp và sắp xếp các cổ và đường thở của bạn đôi khi có thể dẫn đến giảm ngáy

Dạ dày ngủ chức vụ

Nếu có thể, tránh ngủ trên bụng của bạn vì nó là khó khăn để duy trì vị trí cột sống thích hợp. Ngủ trên nệm bông ép của bạn buộc đầu và cột sống của bạn vào một vị trí không tự nhiên. Ở vị trí này cho ngày giờ kết thúc không tốt cho lưng, cổ của bạn và có thể dẫn đến là khó chịu đáng kể và ngủ không yên.

Nếu bạn làm giấc ngủ vào dạ dày của bạn, bạn sẽ muốn có ít điền vào gối của bạn so với những người ngủ trên mặt hoặc quay trở lại của họ. Nếu bạn ngủ trên dạ dày của bạn với một cái gối đó là quá dày, cột sống của bạn sẽ uốn cong một góc mà có nhiều khả năng gây ra đau nhức, đau, tê hoặc ngứa ran của cột sống và chân tay. Bạn cũng có thể muốn đặt một cái gối dưới vùng xương chậu và bụng thấp hơn để giảm bớt căng thẳng trên cổ và lưng. Điều đó nói rằng, nó vẫn thường được khuyến cáo rằng bạn không ngủ trên bụng của bạn.