Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Cho thuê xe du lịch ở đâu tốt nhất giá rẻ nhất?

admin | 19/03/2015

Ở Hà nội có rất nhiều công ty, đơn vị và các văn phòng cho thuê xe du lịch. Nhưng công ty nào cho thuê xe mới, đơn vị nào cho thuê xe đảm bảo chất lượng, văn phòng cho thuê xe nào có mức giá xe tốt nhất thì đó là một câu hỏi rất khó trả lời ngay với các nhà xe chứ chua nói bạn là khách hàng đang muốn thuê xe mà có thể đáp ứng cả ba tiêu chí trên.

Hãy đến với công ty chuyên cho thue xe du lich để bạn được chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn để bạn có thuể chọn được chiếc xe ưng ý và mức giá hợp lý nhất cho công việc cũng như túi tiền của bạn.

Chúng tôi có rất nhiều loại xe từ 4 đến 46 chỗ cho bạn lựa chọn. Mỗi loại xe chúng tôi cho thuê xe với các dòng khách nhau theo thương hiệu và theo các mức giá tiền bạn định chi ra. Cho thue xe 7 cho , 16 cho

Nếu bạn muốn một chiếc xe bình dân với chi phí thấp chúng tôi cho thue xe Toyota altis, Laseti….


Nếu bạn cần hình ảnh đẹp hơn cho chuyến đi của mình chúng tôi cho bạn thue xe Toyota Camry 2.4 hoặc Camry LE với mức giá tốt nhất.

Còn bạn muốn sử dụng một chiếc xe thể hiện đẳng cấp chúng tôi cho thuê xe Mercedes E200, E280 và E300 màu cát cháy.

Dòng 4 chỗ Mercedes S Class mang đến đẳng cấp doanh nhân với mức gia cho thuê xe đúng chất của các doanh nhân thành đạt.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch Duyphuongtravel.com.vn để chọn cho mình chiếc xe như ý với giá thuê xe giá rẻ và tốt nhất