Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Cho thuê xe du lịch một kỳ nghỉ dài tiền lợi

admin | 24/03/2015

Bạn cần một dịch vụ cho thuê xe du lịch để sở hữu một kì nghỉ dài cực kỳ tiền lợi. Nhưng nếu bạn không có một kế hoạch nhỏ trước khi thuê xe, nhưng khoản phát sinh khác nhau có lẽ bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lơn. Thế nên sau đây là 7 điều Duy Phương Travel muốn dặn bạn trước khi thuê xe du lịch bất cứ nơi đâu.

1. Chi phí vượt quá cao

Khi bạn thuê một chiếc xe hơi, bảo hiểm được bao gồm. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó đi kèm với chi phí vượt quá cực cao -. Số tiền bạn phải trả tiền để trang trải các chi phí của một tai nạn trước khi đá chính sách với số tiền này có thể lên đến 10 triệu , trong một số trường hợp có khả năng để lại bạn cũng ra túi nếu có điều gì sai.

Một cách để có được xung quanh phí là để mua một chính sách từ bỏ dư thừa, làm giảm phí đến số không hay một khoản tiền nhỏ. Nhưng không chờ đợi cho đến khi bạn nhận được để bàn! Mua từ bỏ bạn ở Anh trước khi bạn đi du lịch và bạn có thể trả khoảng 3 triệu chỉ một ngày, so với lên đến 5 triệu nếu bạn không có kế hoạch trước.

2. Các ‘toàn trống rỗng’ chính sách nhiên liệu

Bị đánh bằng một hóa đơn xăng trước khi bạn thậm chí còn ở ghế lái xe không phải là khởi đầu tốt nhất cho một kỳ nghỉ. Tuy nhiên, nhiều công ty cho thuê xe sử dụng một cái gọi là toàn trống rỗng chính sách, có nghĩa là bạn phải trả trước cho một chiếc xe tăng của xăng và có thể trả lại trống rỗng.

Nhưng có hai nhược điểm để một chính sách như vậy. Đầu tiên, bạn có khả năng được tính một mức giá tăng cao cho xăng. Và, thứ hai, bạn có thể không sử dụng tất cả các nhiên liệu bạn đã trả tiền cho nếu bạn đang ở trên một chuyến đi ngắn hoặc không kết thúc lái xe nhiều.

Trong một số trường hợp, bạn sẽ được cung cấp quyền để hoàn lại tiền nhiên liệu chưa sử dụng, nhưng vẫn thường một khoản phí dịch vụ kèm theo. Hãy tìm công ty thuê xe, cho phép bạn chỉ đơn giản là để trả lại chiếc xe với cùng một lượng nhiên liệu mà nó đã có khi bạn nhặt nó lên.

3. Các tùy chọn ‘nâng cấp’

Khi bạn đến nơi ở cho thuê bàn ​​để lấy xe đặt trước của bạn, bạn có thể nói với các công ty đã chạy ra khỏi xe trong mục bạn chọn và sẽ được cung cấp một bản nâng cấp với mức giá.

Không thuộc đối với nó. Bạn có thể cần được cung cấp một chiếc xe thể loại cao hơn cho không phí phụ thêm hoặc một ít một với hoàn thích hợp. Hãy chắc chắn rằng đây là trường hợp trước khi ký hợp đồng của bạn và lái xe đi.

4. Thanh toán cho thêm bạn có thể mang lại cho mình

Muốn sử dụng ngồi khi lái xe ở nước ngoài hoặc nghĩ rằng bạn sẽ cần một ghế em bé? Nhưng không rơi vào cái bẫy của việc thuê họ thông qua công ty cho thuê xe của bạn. Nó sẽ được rẻ hơn để mang lại cho riêng mình.

Hãng hàng không điều lệ như không tính thêm tiền cho bạn để mang lại và chỗ ngồi xe, trong khi nhiều người ngồi bao gồm cả Anh và châu Âu. Nếu ngồi của bạn không mở rộng ra ngoài nước Anh, xem xét việc mua các phần mềm bổ sung hoặc tải về một ứng dụng từ điện thoại thông minh của bạn.

5. Mua tại bàn làm việc

Với rất nhiều để tổ chức trước một kỳ nghỉ, thật dễ dàng để đưa ra thuê một chiếc xe cho đến khi bạn đến nơi. Nhưng đặt một chiếc xe trước và trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một đoạn tiền mặt, để lại bạn nhiều hơn để chi tiêu vào những thứ tốt. Hơn nữa, nếu bạn đặt tại sân bay nơi bạn có nguy cơ kết thúc với một chiếc xe không phù hợp khi nhu cầu tăng vọt trong mùa cao điểm.

6. Chi phí bất ngờ khi bạn nhận được nhà

Bạn mong đợi để trở về từ kỳ nghỉ với một ví nhẹ hơn nhưng nó phẩn nộ để tìm thêm lấy ra thẻ tín dụng của bạn cho một hóa đơn bạn nghĩ rằng bạn muốn bình phương.

Những lý do chính cho công ty thuê xe để tính phí nhiều hơn bạn mong đợi là khi họ yêu cầu bạn đã bị hư hỏng chiếc xe một cách nào đó hoặc là bạn trả lại nó mà không có sự đồng ý của số lượng nhiên liệu.

Để bảo vệ mình, cung cấp cho các phương tiện kiểm tra đầy đủ cả khi bạn nhặt nó lên và khi trở về nó và yêu cầu biên nhận trong đó ghi nó trong trật tự tốt với số tiền yêu cầu của xăng.

7. Phí ẩn danh

Luôn đọc in nhỏ của chính sách thuê xe của bạn để kiểm tra bất kỳ khoản phí hoặc trừ ẩn. Một số công ty cho thuê xe, ví dụ, tính thêm tiền nếu bạn đã lái xe ít hơn bốn năm, trong khi những người khác thu phí cao hơn để bao gồm một trình điều khiển thứ hai.

Và những người khác sẽ áp một “quản lý” phí trộm cắp hoặc hư hỏng xe ngay cả khi bạn đã mua một chính sách từ bỏ dư thừa. Để đặt nó trong một là toàn diện trong nghiên cứu của bạn khi thuê một chiếc xe hơi là cách để có được những thỏa thuận tốt nhất.

Quảng cáo của Cuscino: Bạn muốn sở hữu chăn ra gối ngủ , nệm bông ép cao cấp với mức giá rẻ hãy đến với chúng tôi!