Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chiều cao nệm lò xo và giường phù hợp

admin | 16/04/2015

Chiều cao nem lo xo hay độ sâu có thể thay đổi tùy theo nhiều như 12 inch trở lên. Cùng với hộp mùa xuân và ban chiều cao của chiếc giường, nệm cao có thể làm cho một sự khác biệt lớn cả đến cái nhìn của giường của bạn, và trong điều kiện thoải mái và cung cấp lưu trữ dưới giường. Xác định một chiều cao nệm bắt đầu bằng việc xem xét thiết kế của phòng ngủ và bất kỳ yêu cầu duy nhất bạn có thể có trong tâm trí cho chiếc giường.

Tùy chọn

Hãy bắt đầu với tầm nhìn trong phòng ngủ với nệm. Cho dù và gương hiện đại hoặc chính thức, kích thước chiều cao giường của bạn có thể giúp tạo ra những cái nhìn đúng. Đề án đầu thiết kế, nguyên thủy, truyền thống cho vay mình để giường cao nệm. Các nhiều chủ đề trang trí, thấp hơn chiều cao đệm. Mối quan tâm khác có thể tham gia vào các quyết định mua đang quay trở lại vấn đề đầu gối hoặc để nhận trong một ra khỏi giường, trẻ mới biết đi có thể là lăn khỏi giường, thoải mái trong khi ngủ và nhu cầu lưu trữ.

Thấp và kiểu dáng đẹp

Đệm lò xo và giường thấp kiểu dáng đẹp phù hợp tốt trong phòng ngủ hiện đại. Bắt đầu với một nền tảng giường chỉ là một vài inch trên sàn sau đó xây dựng trên nền tảng này với một tấm nệm biên chuyên sâu đảm bảo một hình bóng hiện đại. Khung giường là một kết hợp lý tưởng cho giường dòng thấp. Nếu bạn quan tâm trong một tấm nệm cao chuyên sâu với một đường viền thấp, một lựa chọn là làm thay đổi khung giường bằng cách gắn một cơ sở gỗ dán 3/4 inch, loại bỏ sự cần thiết cho các hộp mùa xuân, nệm có thể nằm trực tiếp trên nền tảng ván ép, đảm bảo một chiếc giường thấp mặc dù chiều cao nệm hào phóng. Nếu lưu trữ dưới giường là một ưu tiên, hãy xem xét mua, xây dựng hoặc đã xây dựng một khung tùy chỉnh bằng gỗ với dưới các giường ngăn kéo. Khi thẩm định chiều cao nệm cho một phong cách phòng ngủ hiện đại, giữ chiều cao giường nệm thành vào khoảng 20 inch hoặc nhỏ hơn.

Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ

Bộ đồ giường phong cách như vậy cho phép lưu trữ, dễ dàng nhất trên lưng xấu về vào và ra khỏi giường và khi làm giường. Chiều cao tối đa tổng số giường thoải mái là 35 inches. Bất kỳ cao trở thành vấn đề cho việc sử dụng giường. Một khoảng cách từ 33 đến 36 inch với chiều cao ngủ làm cho một thiết kế trực quan hấp dẫn, hỗ trợ một chủ đề truyền thống cũng như cho phép lưu trữ dưới giường. Một chiến lược cao giường là lựa chọn lớn nhất cho chiều cao nệm. Thậm chí nếu bạn có một tấm nệm đã cố gắng và thật sự thấy thoải mái, nhưng không đủ sâu để đáp ứng một chiều cao giường tổng thể, bạn có thể thêm một 5 inch bọt nệm.

Cao đối với một lô các lý do

Nệm giá rẻ thường có chiều cao 26 ​​inch hoặc nhiều hơn để cung cấp chỗ cho. Trang trí phòng phù hợp nhất cho giường với nệm cao. Bộ đồ giường phong cách như vậy cho phép lưu trữ, dễ dàng nhất trên lưng xấu về vào và ra khỏi giường và khi làm giường. Chiều cao tối đa tổng số giường thoải mái là 35 inches. Bất kỳ cao trở thành vấn đề cho việc sử dụng giường. Một khoảng cách từ 33 đến 36 inch với chiều cao ngủ làm cho một thiết kế trực quan hấp dẫn, hỗ trợ một chủ đề truyền thống cũng như cho phép lưu trữ dưới giường. Một chiến lược cao giường là lựa chọn lớn nhất cho chiều cao nệm. Thậm chí nếu bạn có một tấm nệm đã cố gắng và thật sự thấy thoải mái, nhưng không đủ sâu để đáp ứng một chiều cao giường tổng thể, bạn có thể thêm một 5 inch bọt nệm.