Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chăn ra gối ngủ thực sự cho một đêm ngon giấc

admin | 23/03/2015

Chăn ra gối ngủ thực sự có thể giúp một đêm ngon giấc và thức dậy cảm giác nghỉ ngơi và thật thoải mái. Nhưng ngủ trên nệm không đúng có thể gây mất ngủ, đau lưng, đau nhức và tổng thể và đau. Đối với những người có vấn đề ở lưng, một tấm nệm đó là không thích hợp có thể làm cho các cơn đau nặng hơn.

Bài viết này chỉ ra một số hướng dẫn hữu ích cho việc lựa chọn một bộ chăn ra gối nệm hoặc giường cũng như những gợi ý cho các vị trí ngủ và sử dụng gối đối với một số điều kiện cụ thể sau.

Chăn ra gối nệm là một sự lựa chọn cá nhân

Khi tìm kiếm một bộ chăn ra gối ngủ nệm tốt nhất, điều quan trọng là hãy nhớ rằng nệm là phần lớn là một vấn đề sở thích cá nhân. Không có loại duy nhất của nệm giường hoặc hoạt động tốt cho tất cả mọi người, và không có nệm tốt nhất cho vấn đề trở lại. Tương tự như vậy, không có vị trí ngủ duy nhất được gọi là tốt nhất cho tất cả mọi người. Điều này là do một số yếu tố:

Có nhiều nguyên nhân của vấn đề trở lại, và các điều kiện khác nhau về thể đáp ứng tốt hơn với các loại cụ thể của giường, chăn ra gối nệm và các vị trí ngủ. Có một mức độ cao của sở thích cá nhân cho nệm, và những gì làm việc tốt cho một người có thể không làm việc tốt cho người khác. Có nghiên cứu khoa học rất hạn chế đăng trên nệm và đau lưng, và kết quả từ các nghiên cứu đã được hoàn thành là không thuyết phục.

Nhìn chung, các nguyên nhân gây đau lưng có thể khá phức tạp, và rất khó để cô lập hay không nệm bông ép của một người đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện các cơn đau hoặc làm cho nó tồi tệ hơn. Điểm mấu chốt là bộ chăn nệm đó là tốt nhất cho bất kỳ cá nhân nào thực sự là một vấn đề sở thích cá nhân.