Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chăn ra gối ngủ đệm điện ấm áp với gia đình bạn

admin | 13/03/2015

Kể từ khi những người bạn của chúng ta có một chiếc chăn ra gối ngủ điện mà họ đã được về, chồng tôi đã vận động để có được một cho phòng ngủ của chúng tôi, đó là thừa nhận một chút se lạnh cùng đệm vào mùa đông. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là, con số này không an toàn, và thứ hai của tôi là, họ không phải là rất xanh hoặc. Một nghiên cứu nhỏ hơn đã chọc một vài lỗ hổng trong lập luận của tôi, và tôi đã cân nhắc các ưu và khuyết điểm của chăn ra gối ngủ mà các ban cần biết nhé.

Ưu điểm:

– Chăn điện hiện đại sử dụng hệ thống dây điện hạ thế đó là an toàn hơn nhiều so với các mô hình nguy hiểm lớn hơn điều đó tạo nên một nguy cơ hỏa hoạn. Chăn cũ được sử dụng dòng điện trực tiếp từ ổ cắm, trong khi phiên bản mới kết hợp một biến áp làm giảm điện áp đó là lưu thông qua tấm chăn ngủ.

– Nếu bạn bật xuống nhiệt vào ban đêm và sử dụng chăn điện cho nhiệt cục bộ ở đệm, nó thực sự có thể là một phần nào cách màu xanh lá cây để tiết kiệm năng lượng.

– Chăn điện và gối ngủ cung cấp đồng phục ấm áp mà không cần phải thêm lớp trên lớp của những bộ đồ giường.

Nhược điểm:

– Mặc dù mô hình mới có tiêu chuẩn an toàn cao hơn, luôn có một khả năng xa mà một chiếc chăn điện có thể gây bỏng, đặc biệt là nếu sử dụng không đúng cách.

– Không sử dụng chăn điện nếu bạn ngủ với một chiếc đệm quá dày. Cào và kẹo cao có thể làm hỏng các dây dẫn và gây ra một tai nạn. Họ cũng không được khuyến cáo cho trẻ em, người mất năng lực, hoặc những người không nhạy cảm với nhiệt.

– Tiết kiệm năng lượng chỉ xảy ra với một chiếc chăn điện nếu bạn tắt bếp vào ban đêm. Nếu không, bạn đang sử dụng năng lượng nhiều hơn bạn sẽ có một tấm chăn thường xuyên.

– Mặc dù đệm không có bằng chứng thuyết phục trong hai cách, nó có thể là những điện trường tạo ra bởi tấm chăn có thể là không lành mạnh. Nó có ý nghĩa với chúng ta rằng điện trên cơ thể sẽ gây ra ít nhất là một số tác dụng phụ tiêu cực. Bạn nghĩ gì? Là chăn điện trị giá sự ấm áp với gia đình bạn đúng không.