Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chăn ra gối ngủ cho bé nguy cơ nghẹt thở

admin | 26/03/2015

Hầu hết các bà mẹ nói rằng các em bé ngủ với bộ chăn ra gối đồ giường lỏng khác bất chấp các khuyến nghị đối với việc sử dụng từ các bác sĩ và nhân viên y tế. Loại bỏ bộ đồ giường lỏng từ môi trường ngủ của bé là một trong những cách để giảm nguy cơ bị nghẹt thở và hội chứng đột tử trẻ sơ sinh.

Chúng tôi có rất ít hiểu biết về cách nhiều trẻ sơ sinh được đưa vào môi trường ngủ nơi bộ đồ giường mềm hoặc chăn có thể được sử dụng. Theo khuyến cáo rằng trẻ sơ sinh được đưa vào giấc ngủ trên lưng trên một bề mặt vững chắc ngủ miễn phí của các đối tượng phần mềm, bao gồm cả gối, chăn và cản. 

Mối nguy hiểm là chăn dày, chăn gối ngủ có thể gây cản trở đường thở của bé, mà sẽ giữ cho chúng khỏi bị có thể thở. Khuyến nghị về ngủ an toàn đầu tiên đã được thực hiện vào giữa năm 1990. Trong năm 2010 tỷ lệ nghẹt thở ngủ liên quan đến tăng hơn gấp đôi từ 10 trường hợp trên 1000 trẻ sơ sinh.

Trong thời gian gần đây nhất, các nhà nghiên cứu tìm thấy, các bà mẹ tuổi teen và các bà mẹ có ít hơn so với một nền giáo dục trung học là có nhiều khả năng sử dụng giường có lỏng lẻo. Nó có thể được khó khăn cho cha mẹ mình vì họ có thể thấy tạp chí và hình ảnh khác nơi họ nhìn thấy các em bé với chăn và gối. Điều này có thể củng cố ý tưởng rằng các hoạt động này là an toàn và đó là chuẩn mực.

Các bậc cha mẹ có ý thực sự tốt, họ muốn cung cấp sự ấm áp và thoải mái cho bé, nhưng tất cả các em bé thực sự cần là quần áo ngủ trẻ sơ sinh. Quần áo em bé ngủ giữ trẻ ấm áp và không bị bao bọc bởi các con. Một nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng một trong tám trường hợp tử vong đột ngột và liên quan đến giấc ngủ ở trẻ sơ sinh xảy ra khi họ đang đưa vào giấc ngủ trên ghế.

Thế nên cha mẹ cần phải biết rằng nơi an toàn nhất cho trẻ sơ sinh là trên lưng của họ trên một tấm nệm bông ép vững chắc đó là phủ một tấm được trang bị.