Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chăn ra gối ngủ cho em bé đã đủ 18 tháng tuổi

admin | 18/03/2015

Khi bạn tìm ra bạn đang có một em bé, một trong những điều đầu tiên bạn có thể muốn làm là để mua sắm cho tất cả những điều dễ thương mà bé cần. Điều đó bao gồm những người chăn đáng yêu mà hầu như là không tưởng mềm mại. Nhưng trước khi bạn xuống tiền cho những người chăn đẹp, giữ trong tâm trí rằng nó sẽ có một số thời gian trước khi em bé của bạn có thể thực sự sử dụng chúng. Nhưng khi các em bé có thể ngủ với một cái chăn? Bài viết dưới đây sẽ cố gắng đưa ra một câu trả lời.

Khi bé có thể ngủ với chăn?

Theo Hiệp hội những bà mẹ tại Hà Nội, cha mẹ không bao giờ nên đưa chăn ra gối ngủ , hoặc bất kỳ phần mềm, giường lỏng khác, nơi các con ngủ. Đây là một biện pháp phòng ngừa chống lại hội chứng đột tử trẻ sơ sinh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thêm các tấm chăn mềm và các tài liệu khác làm tăng nguy cơ bằng gấp năm lần, không phụ thuộc vào vị trí họ đang ngủ trong.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên đợi cho đến khi sau sinh nhật đầu tiên của bé trước khi bàn giao một tấm chăn. Đó là bởi vì sau một năm, một em bé thường có kiểm soát khá tốt của tay và cơ quan trên, và do đó có thể di chuyển đi bất cứ điều gì mà có thể là một mối nguy hiểm nghẹt thở, như một tấm chăn hoặc gối đã bị bỏ lại trong khu vực ngủ của họ.

Mặc dù vậy, sau này là tốt hơn so với sớm khi nói đến cho cháu bé một tấm chăn. Những em bé di chuyển xung quanh rất nhiều vào ban đêm có nguy cơ bị rối lên trong chăn. Khi họ cố gắng để có được lỏng lẻo, họ có thể nhận được thất vọng, và dẫn đến thức dậy vào ban đêm và khóc. Nhưng khi họ cố gắng đứng lên vào trong nôi, mà chăn rối có thể vấp họ, dẫn đến té ngã, va chạm mạnh và vết bầm tím. Do đó, một số chuyên gia khuyên bạn nên chờ đợi cho đến khi em bé của bạn là 18 tháng tuổi trước khi cho họ một tấm chăn.

Làm thế nào bạn có thể biết Nếu em bé của bạn có thể ngủ với chăn?

Biết khi nào bé có thể sử dụng gối ngủ là một chuyện, là em bé của bạn đã sẵn sàng cho chăn là chuyện khác. Mỗi bé là khác nhau, và những gì làm việc cho người ta có thể không làm việc cho người khác. Vì vậy, để chắc chắn khi các nguy cơ cho cháu bé một tấm chăn đã trôi qua, cố gắng ra những thử nghiệm nhỏ.

Biện pháp phòng ngừa để lấy khi trẻ ngủ với chăn

Nếu bạn chọn để cho bé ngủ với chăn, có những bước nhất định bạn cần thực hiện để đảm bảo rằng ông là an toàn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng chăn rất mỏng, như chăn dày hơn có thể bẫy một em bé và nghẹt thở anh. Chăn nên được làm bằng bông, không có gì khác, và nên là đủ dài để gài vào nệm tại các cơ sở của giường cũi hoặc nôi. Chăn nên đi lên đến ngực của em bé không bao giờ đặt một tấm chăn trên vai của bé.

Hãy đến với Cuscino để tận hưởng những mẫu chăn nệm giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.