Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chăn ra gối ngủ ấm ấp trong đêm giá lạnh với bé trên 3 tuổi

admin | 22/06/2015

Một bộ chăn ra gối ngủ ấm cúng là sự trợ giúp giấc ngủ lý tưởng cho một đêm mùa đông giá lạnh đối với em bé trên 3 tuổi. Hãy để Cuscino hướng dẫn bạn lựa chọn những yếu tố quyết định trước khi mua nhé.

Kích thước:

– Vui lòng chọn kích thước chăn ra gối ngủ phù hợp cho em bé của bạn bây giờ.
– Trong khi nó có vẻ như giá trị tốt hơn để mua một cái gì đó cô sẽ phát triển thành, bạn có nguy cơ mua một thứ gì đó không phải là an toàn rồi. Với một bộ chăn ra gối đó là quá lớn, em bé của bạn có thể trượt tròn bên trong nó hoặc trượt xuống bên trong cổ.
– Gối ngủ chung và bao giấc ngủ có sẵn trong 0-6 tháng, 6-18 tháng và 18-36 tháng.
– Chăn ra gối có kích thước thông thường phù hợp từ khoảng 11kg, nhưng kiểm tra các phong cách cá nhân.
– Chất liệu xơ tự nhiên có thể điều chỉnh theo nhiệt độ.
– Nhiều túi ngủ sử dụng hệ thống đánh giá châu Âu để chỉ ra cách làm ấm túi ngủ được và những gì mùa họ là thích hợp cho.

Nhiều khách hàng sẽ cố gắng mua một gối ngủ cho bé của mình để sử dụng quanh năm. Nếu ngôi nhà của bạn là một nhiệt độquanh năm phù hợp này sẽ là một lựa chọn tốt, hoặc bạn có kế hoạch để sử dụng quần áo hoàn toàn khác với một túi ngủ giữa trọng lượng.

Tuy nhiên cũng nhìn vào những gì bạn sử dụng bộ đồ giường trong ngôi nhà của bạn, và bao nhiêu điều này thay đổi qua các năm. Nếu bạn cần một bông cân mùa đông trong giữa năm nay, nhưng chỉ có một tờ trong mùa hè, em bé của bạn có thể cũng cần một vài túi ngủ để có được nhiệt độ thích hợp.

Ngoài ra tại cửa hàng Edena đang bán sản phẩm đệm lò xo siêu siêu ấm cho người lớn nhé.