Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Chăn ra gối nệm gấp vỉa hè luôn đông khách hàng

admin | 07/07/2015

Rải rác các khắp các dải đường Thành Phố Hồ Chí Minh đi đâu đâu cũng thấy các loại sản phẩm chăn ra gối nệm gấp bày bán nhiều. Điều đặc biệt là các sản phẩm này đều được mọi khách hàng từ khắp nơi đổ xô ra mua.

Một nhân viên kinh doanh của Cuscino qua khảo sát cho thấy tất cả các sản phẩm chăn ra gối nệm đều nằm bê bết dưới mặt đất trông rất mất văn minh và vệ sinh. Một chiếc gối ngủ người lớn thì chỉ có mức giá khoảng 20.000 đồng/chiếc. Mọi người lưu ý các sản phẩm này bên trong có những lớp bông rất kém chất lượng, vải thì may ẩu thả, không nên sử dụng.

Thống kê tại một cửa hàng nho nhỏ gần đó, thì chủ tiệm cho hay các loại chăn gối ngủ dưới 100.000 đồng/chiếc bán siêu chạy nhiều lúc còn cháy hàng. Chỉ cần nhìn bằng mắt hay sờ thử các mẫu này thì nhân viên Cuscino cũng phải lắc đầu bởi nó không có gì là đảm bảo.

Vì thế để đảm bảo sức khỏe gia đình mình hơn nữa, hãy sắm một bộ chăn ra gối nệm gấp đạt tiêu chuẩn sử dụng 10 đến 20 năm có lẽ mới phải thay một lần. Liên hệ ngay 08 5407 0888 để biết thêm chi tiết hoặc truy cập vào website cuscino.vn