Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Cẩm nang mua điều hòa daikin chính hãng tiết kiệm điện nhất

admin | 27/06/2015

Những lưu ý dưới đây Chuyên gia điều hòa sẽ giúp các bạn lựa chọn mua máy dieu hoa daikin làm sao để phù hợp với hoàn cảnh và túi tiền của mình đồng thời khai thác tối đa các chức năng của điều hoà mới như sau:


Cẩm nang số 1: Lựa chọn điều hoà tương ứng với Diện tích sử dụng:

– Công suất điều hòa phù hợp với không gian và diện tích căn phòng là yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi chọn mua điều hoà. Một chiếc điều hoà nhỏ không thể tải nổi căn phòng lớn, song, nếu sử dụng điều hòa công suất dư lại gây lãng phí điện năng.
-Tùy vào diện tích phòng như: điều hòa phòng khách , phòng làm việc hay gian phòng lớn nhỏ mà lắp các loại phù hợp công suất. Bạn nên chọn Điều hòa Hợp Pháp có công suất 9.000 BTU mỗi giờ (tương đương điều hòa một ngựa) với phòng có diện tích nhỏ hơn 15m2. Nếu phòng có diện tích 15-25m2, điều hòa cần công suất 12.000 BTU mỗi giờ (điều hòa 1,5 ngựa), trong khi phòng 25-35m2 nên sử dụng máy điều hòa 18.000 BTU (điều hòa 2 ngựa). Ngoài diện tích phòng, người dùng cũng nên cân nhắc hướng nắng và độ kín của căn phòng khi lựa chọn công suất.

Cẩm nang số 2: Chọn điều hòa tiết kiệm điện

– Trong mùa hè, nhu cầu sử dụng điều hoà cao khiến chi phí sinh hoạt tăng lên. Tùy theo tần suất và công suất sử dụng, mỗi chiếc điều hòa có thể tiêu tốn 50-200 số điện mỗi tháng. Do đó, một chiếc điều hoà hoạt động tốt, ổn định và tiết kiệm điện là điều các gia đình có thu nhập thấp và trung bình quan tâm.
Động cơ thông minh PAM Inverter giúp kiểm soát 98% nguồn điện đầu vào.
-Điều hòa tiết kiệm điện hiện được nhiều hãng nghiên cứu và sản xuất, phổ biến là dòng Inverter tiêu thụ ít điện năng. Chẳng hạn như dòng điều hoà Mr. Slim mới nhất của Mitsubishi Electric, ứng dụng động cơ thông minh PAM Inverter giúp kiểm soát 98% nguồn điện đầu vào, hạn chế tối đa điện năng thất thoát.

Cẩm nang số 3: Hiệu quả thanh lọc không khí

– Ngoài hiệu quả làm mát, gia đình nên quan tâm tới tính năng thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa và các tác nhân gây dị ứng trong căn phòng. Đối với gia đình có người già, bệnh nhân hoặc trẻ nhỏ, đây là yếu tố cần ưu tiên hàng đầu.
Hệ thống màng lọc vi khuẩn được nhiều hãng điều hòa quan tâm.
– Tính năng hệ thống màng lọc vi khuẩn được tích hợp trong nhiều dòng điều hòa thế hệ mới. Để đảm bảo không gian sống trong lành cho gia đình, một số nhà sản xuất cũng tích hợp hệ thống màng lọc Enzymne cao cấp vào điều hòa, giúp thanh lọc và loại bỏ các vi khuẩn.

Cẩm nang số 4: Dễ vệ sinh và bảo dưỡng
– Để điều hoà hoạt động lâu bền và êm ái, gia đình cần chú ý bảo dưỡng điều hòa định kỳ mỗi năm một lần, thường là vào đầu mùa hè. Người dùng nên chọn mua những dòng điều hoà có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ tháo lắp, thuận tiện khi vệ sinh bằng tay.