Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Cách làm đẹp da tự nhiên từ bơ dịu nhẹ

admin | 21/04/2015

Bơ là một cách làm đẹp da tự nhiên để nuôi dưỡng làn da của bạn. Bơ có lợi cho làn da của bạn không chỉ khi bạn ăn chúng, nhưng cũng có khi bôi tại chỗ họ ngăn ngừa da khô và tóc dễ gãy và móng tay. Trái bơ được đóng gói với các chất dinh dưỡng cần thiết mà làm dịu nhẹ và dưỡng ẩm cho làn da khô nẻ.

Bơ có số lượng dồi dào các vitamin và chất dinh dưỡng có chứa lutein, vitamin B6, C, E và K, kali, kẽm. Dầu bơ từ lâu đã được sử dụng trong nhiều sản phẩm đẹp, chẳng hạn như các loại kem làm sạch, dưỡng tóc, mặt nạ trên khuôn mặt, kem massage và các loại dầu tắm.

Dưới đây là những cách làm đẹp da tự nhiên của bơ:

1. Loại bỏ da chết: Bơ là nguồn giàu vitamin A góp phần trong việc loại bỏ các tế bào da chết từ cơ thể của bạn. Chúng cũng chứa glutamine, một loại axit amin, trong đó làm sạch và bảo vệ da khỏi môi trường suy giảm.

2. Làm mềm da: dầu bơ được dễ dàng hấp thụ vào da của bạn, vì vậy nó hoạt động tốt khi được sử dụng trong các loại kem massage. Nó có xu hướng xâm nhập sâu vào các lớp da và do đó rất có hiệu quả trong việc làm sạch da và khôi phục lại nó là thành phần dinh dưỡng. Trong quá trình đó góp phần kích thích sự tăng trưởng của các tế bào da mới và tăng lưu thông máu trong da

3. Dưỡng ẩm: Bạn có thể làm cho chất dưỡng ẩm của mình ở nhà. Nó hoạt động rất tốt trong việc làm mềm và dưỡng ẩm làn da khô. Chỉ cần nghiền nát 1 hoặc 2 quả bơ chín tùy thuộc vào yêu cầu của bạn và trộn với tinh dầu yêu thích của bạn hoặc mật ong. Áp dụng hỗn hợp này lên da của bạn và để nó vào trong 20-30 phút. Rửa sạch với nước ấm.

4. Giảm nếp nhăn: Quả bơ có chứa chất chống oxy hóa và axit amin, giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi da. Những độc tố này nếu vẫn còn trên da của bạn có thể gây sinh non hình thành nếp nhăn và lão hóa của da. Để thoát khỏi những độc tố, bạn có thể áp dụng 1 quả bơ nghiền như một mặt nạ trên khuôn mặt. Để lại nó trên khuôn mặt của bạn trong khoảng 20 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

5. Gội đầu với bơ: Bạn có thể tự làm điều tóc bơ của bạn ở nhà. Đơn giản chỉ cần nghiền nát 1 quả bơ và trộn nó với 1 quả trứng và tinh dầu yêu thích của bạn. Hỗn hợp này sẽ làm việc như là một điều tuyệt vời cho mái tóc của bạn. Hỗn hợp này lên tóc và da đầu của bạn và để nó ở đó trong 15 phút. Gội đầu với dầu gội yêu thích của bạn sau đó và nếu cần thiết, có thể áp dụng điều hòa thường xuyên của bạn.

Nguồn: http://ladorax.com