Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Cách để thiết kế nội thất chung cư cho riêng bạn 2015

admin | 17/07/2015

Bạn đang tìm kiếm cách để thiết kế nội thất chung cư cho riêng bạn, để tối đa hóa diện tích nhỏ bé trong một phòng để cho ra một lý tưởng cuộc sống làm trung tâm ấn tượng. Hãy để inhome cho bạn một số mẫu thiết kế để bạn tham khảcuwcho căn hộ của mình nhé.

Một chung cư thiết kế nội thất bằng cách mà gây ấn tượng qua sự đơn giản, thanh lịch và giản dị. Các căn hộ đã được cải tạo vào năm 2015 và phong cách lựa chọn là hiện đại với những ảnh hưởng công nghiệp tinh tế. Các yếu tố như kết cấu mái thép tiếp xúc và các đồ đạc bằng thép không gỉ là chi tiết gợi ý cho phong cách này.

Để tránh tạo ra một bầu không khí lạnh lẽo và thiếu thân thiện, nhóm nghiên cứu làm việc trên dự án này quyết định sử dụng một sự kết hợp của vật liệu và màu sắc thiết kế chung cư mà sẽ cho phép họ thiết lập một sự cân bằng mịn. Vì vậy, họ đã sử dụng gỗ ấm áp kết hợp với thép và một bảng màu pha trộn vô tận kết hợp màu đen và trắng với màu gỗ nội thất tự nhiên.

Một là khu vực ngày và nó bao gồm sản phẩm nội thất nhà bếp, khu vực ăn uống và không gian sống cũng như một hành lang. Người kia là vùng đêm gồm hai phòng ngủ, một phòng tắm và một khu vệ sinh riêng biệt. Các kiến ​​trúc sư cũng quyết định thêm một tầng lửng mà họ trang bị tủ sách. Không gian này có thể được truy cập thông qua một cái thang và các tính năng mạng thay vì lan can và tấm thép đục lỗ cho các sàn.

Các mặt cắt màu xám trong khu vực sinh sống được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với không gian này. Nó có tay vịn rộng và nó che giấu một loa siêu trầm ở phần đối diện với cửa sổ. Các nhà bếp là hình chữ L và không bao gồm một hòn đảo. Các bàn ăn, tuy nhiên, có thể tăng gấp đôi như là một bề mặt làm việc khi cần thiết. Một cánh cửa ẩn ở đây cung cấp truy cập đến một phòng đựng thức ăn.

Các tủ bếp giấu các hệ thống âm thanh và máy tính, cho phép các phòng khách để ở lại sạch sẽ và thoáng mát. Cách tất cả các linh kiện điện tử đã được tích hợp vào các đồ nội thất tùy chỉnh là khá thông minh nhưng không bất ngờ từ một gia đình hiện đại. Bộ đếm đặt dưới cửa sổ có thể tăng gấp đôi như là một quầy bar và có thể được truy cập từ ban công liền kề. Một tính năng thú vị trong nhà bếp là tường khảm đầy màu sắc phía sau mui xe phạm vi. Đây là một tính năng bắt mắt cho toàn khu.

Phòng tắm là thực sự tươi sáng và có một đơn vị tắm vòi sen với băng ghế dự bị mà là có sự thoải mái và chức năng. Việc chia tắm kính và trắng được sử dụng trong suốt cho phép phòng để trông trắng rộng rãi tủ gỗ thêm sự ấm áp cho không gian.

Nguồn: http://inhome.vn/