Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Các xu hướng đông y cho làn da đẹp tự nhiên

admin | 13/04/2015

Làm đẹp da tự nhiên bằng các xu hướng mới nhất của phương thức đông y đã được chữa lành các vấn đề về da một cách hiệu quả. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể sử dụng thuốc Đông đến lợi ích của làn da của bạn? Đơn giản chỉ cần gõ vào sức mạnh của 6 xu hướng.

[tag id=”719,705″]

Chữa bệnh 1. Năng lượng

Chữa bệnh năng lượng được thiết kế để giúp người dân thoát khỏi những hạn chế mà họ đang gặp phải hoặc thể chất hoặc tinh thần. Về cơ bản, các mục tiêu năng lượng chữa bệnh là để tìm ra những gì bạn kéo xuống để bạn có thể cân bằng chính mình. Ví dụ, nếu bạn đang đối phó với yếu tố tình cảm hoặc thậm chí môi trường như ô nhiễm, mà mình có thể kéo da của bạn xuống. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên cảm thấy căng thẳng, bạn dễ bị hơn để phát triển cái cau mày hoặc lo lắng đường sớm hơn dự kiến – và tin tưởng chúng tôi, bạn không muốn điều đó! Nhưng nếu bạn có thể sử dụng năng lượng đặc biệt kỹ thuật chữa bệnh để thoát khỏi tất cả các căng thẳng và do đó, cân bằng cảm xúc của mình làn da của bạn sẽ tự nhiên bắt đầu nhìn tốt hơn.

2. Châm cứu

Châm cứu đã đóng một vai trò quan trọng trong y học Trung Quốc hàng ngàn năm, nhưng nó chỉ là hợp thời trang hiện nay. Khi bạn nhìn vào tất cả mọi thứ nó có thể làm gì để giúp làn da của bạn, thật dễ dàng để xem lý do tại sao. Mỗi khi một cây kim châm cứu được đưa vào da của bạn, nó làm tăng số lượng hoặc, “cảm giác kích thích tố tốt” đó là cơ thể bạn sản xuất. Nó cũng biến hệ thống miễn dịch của bạn lên. Vì vậy, bằng cách chèn các kim vào các khu vực cụ thể mà bạn đang gặp vấn đề như thế, ví dụ như gần một bản vá của bệnh chàm, ở giữa mụn của bạn, hoặc thậm chí trong số những nếp nhăn đã bắt đầu để bật lên bạn có thể nhận được của bạn máu chảy tốt hơn, có được bạn bơm khó hơn, và có được bạn làn da thực sự bắt đầu tự chữa bệnh. Hay nhất của tất cả, châm cứu không đi kèm với các tác dụng phụ tiềm năng tương tự mà những thứ như và mặt nạ hóa học nào. Thậm chí nếu bạn có làn da siêu nhạy cảm, bạn sẽ có thể truy cập vào châm cứu mà không cần phải đối phó với những cơn đau, đỏ, và viêm sau.

3. Thư giãn

Thư giãn cơ bản là một tên ưa thích cho một loại đặc biệt của massage. Các học viên tin rằng có những vùng đặc biệt của bạn tay và bàn chân mà hành động như phản xạ có nghĩa là kích thích họ có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể của bạn. Ví dụ, áp dụng áp lực để các đầu ngón chân của bạn có thể gửi tín hiệu nhất định để đầu của bạn như giải phóng hormone nhất định mà làm hết đau nhức cơ thể hoặc các hóa chất làm giảm bớt căng thẳng. Vì vậy, làm thế nào điều này có thể giúp làn da của bạn? Bằng cách massage điểm phản xạ của bạn và do đó kích thích lưu thông máu của bạn và phản ứng hóa học tự nhiên khác của cơ thể của bạn. Bạn có thể nhìn thấy làn da của bạn cải thiện theo thời gian. Ví dụ, nếu bạn đang đối phó với một vấn đề da bị ngứa, bạn có thể thực sự được đối phó với một vấn đề trong các tuyến thượng thận của bạn. Vì các tuyến không hoạt động đúng, họ không sản xuất đủ cortisol hormone mà làm giảm bớt tình trạng viêm và ngứa. Bằng cách áp dụng áp lực để các cơ sở của ngón chân cái của bạn những chỗ đó là một phản xạ cho các tuyến thượng thận của bạn bạn có thể giúp chúng hoạt động đúng một lần nữa, vì vậy mà ngứa cái mình.

4. Biện pháp vi lượng đồng căn

Vi lượng đồng căn tập trung vào điều trị cơ thể của bạn như là một toàn bộ, thay vì xử lý các khu vực cá nhân riêng biệt. Ví dụ, lưu huỳnh là một phương thuốc vi lượng đồng căn da phổ biến bởi vì nó là một loại khoáng chất được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể của bạn. Nhưng khi được sử dụng ở nồng độ cao hơn, nó có thể làm giảm bớt ngứa, nóng rát và đỏ. Đồng thời, các chuyên gia vi lượng đồng căn nói lưu huỳnh cũng có thể làm giảm các triệu chứng của cảm lạnh, giảm phiền hà bụng, và thậm chí còn giúp bạn thở tốt hơn. Vì vậy, bằng cách xử lý làn da của bạn với các biện pháp vi lượng đồng căn, bạn cũng có thể cung cấp cho toàn bộ cơ thể của bạn

5. Biện pháp thảo dược

Biện pháp vi lượng đồng căn và da thảo dược thường được sử dụng cùng nhau vì cả hai đều tập trung vào các giải pháp tự nhiên, thay vì trên một loạt các hóa chất. Đã được sử dụng để làm giảm bớt vấn đề về da cho hàng ngàn năm, nhưng các chuyên gia đang không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để sử dụng chúng. Thường được tìm thấy trong các phương thuốc thảo dược và từ lâu đã được dùng để giảm cháy nắng. Như những năm đã trôi qua, ngày càng có nhiều người cũng đã quay sang nó như một loại kem dưỡng ẩm và làm mềm da. Và bởi vì nó cung cấp rất nhiều độ ẩm cho làn da của bạn, nó là một máy bay chiến đấu nhăn tự nhiên.

6. Các chế độ dinh dưỡng đúng

Các câu nói cũ “Bạn là những gì bạn ăn” không thể là sự thật nhiều hơn nữa. Sau khi tất cả, nếu bạn ăn nhiều thức ăn không lành mạnh, bạn có thể không bao giờ mong đợi làn da của bạn trông khỏe mạnh và sôi. Triết lý truyền thống phương Đông nói rằng cơ thể của bạn sẽ yêu cầu những gì nó cần . Ví dụ, nếu bạn đang bị táo bón, bạn sẽ tự nhiên thèm thức ăn có nhiều chất xơ. Điều tương tự cũng áp dụng cho thực phẩm tốt cho làn da của bạn. Ví dụ, nếu da bạn khô, bạn sẽ tự nhiên thèm ăn mà có thể truyền nó với độ ẩm giống như quả mọng ngon ngọt hoặc cá hồi mà chứa tự nhiên giữ ẩm.

Giới thiệu

Các phương thức tự nhiên còn phụ thuộc vào giấc ngủ của bạn nữa, hãy sắm cho mình 1 chiếc đệm tốt nhất cho giấc ngủ đẹp, làn đa đẹp tự nhiên. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm đệm lò xo tại Edena.