Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Các Vitamin trong việc quản trị nám da

admin | 12/02/2015

Nám da là màu da tối xuất hiện trên các lĩnh vực tiếp xúc ánh nắng mặt. Nó thường được gắn liền với thời kỳ mang thai, thuốc tránh thai, liệu pháp kick thích tố và quá nhiều ánh nắng. Nám da không gây ra bất kỳ triệu chứng nào khác ngoài màu nâu không đồng đều của da và chỉ có tầm quan trọng thẩm mỹ. Tránh ánh nắng mặt trời và sử dụng kem chống nắng là chìa khóa để ngăn ngừa nám. Thuoc tri nam có chứa vitamin A có thể giúp cải thiện các dấu hiệu của nám. Một số loại vitamin khác và các chất bổ sung tự nhiên cũng có thể giúp điều trị và ngăn ngừa nám.

Vitamin C

Vitamin C là một vitamin tan trong nước cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển, sửa chữa và bảo trì các mô cơ thể khác nhau. Một nghiên cứu được công bố trong tháng 8 năm 2004 ấn bản nói rằng việc sử dụng 5 lọ thuoc tri nam Sắc Xuân trong 16 tuần có thể giúp cải thiện nám mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Các loại kem giàu vitamin C có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại kem.

Vitamin E

Vitamin E là một vitamin tan trong chất béo có khả năng trung hòa các gốc tự do được hình thành như là kết quả của quá trình trao đổi chất khác nhau trong cơ thể. Vitamin E cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì làn da khỏe mạnh. Một số nghiên cứu, chẳng hạn như một công bố trong tháng 8 năm 2009 phiên bản của đã tìm thấy rằng vitamin E, C và A bổ sung, cùng với các loại thuoc tri nam như trong tám tuần có thể được an toàn và hiệu quả để điều trị biểu bì nám. Tuy nhiên, điều quan trọng là làm theo hướng dẫn liều lượng cẩn thận, như lạm dụng mãn tính của vitamin E có thể làm tăng nguy cơ tử vong.

Vitamin A

Vitamin A là một vitamin tan trong chất béo đó giúp hình thành và duy trì làn da khỏe mạnh. Các dẫn xuất của vitamin A có thể có hiệu quả trong điều trị nám da sau 24 tuần. Các dẫn xuất Vitamin A là thành phần quan trọng của nhiều loại thuốc theo toa được sử dụng để điều trị nám. Cũng có thể được lấy từ các loại thực phẩm giàu sữa, thực phẩm tăng cường và gan động vật.

Pycnogenol

Pycnogenol là một chiết xuất của vỏ cây của các cây thông biển của Pháp. Pycnogenol là một chất chống oxy hóa mạnh, có mạnh hơn vitamin E và vitamin C và có thể bảo vệ da chống lại tác dụng của tia cực tím có thể dẫn đến nám. Pycnogenol là an toàn để sử dụng và không có tác dụng phụ nào được báo cáo.