Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Các nhà đầu từ bất động sản ở Mỹ

phong luu | 08/04/2015

Bài của chúng tôi vào ngày chủ nhật vào cuộc điều tra về những gì người Mỹ nghĩ về thị trường nhà đất .

Coldwell Banker là phù hợp hơn với tinh thần của thời đại hơn chúng ta nhận ra rằng tại thời điểm viết: Wall Street Journal trực tuyến đã được công bố Jeff Điều D. Opdyke của – ” Các nhà đầu tư bất động sản ở nước ngoài có nhóm ‘. Opdyke tập trung vào các xu hướng phát triển theo hướng đầu tư bất động sản (trực tiếp và thông qua các quỹ) ở nước ngoài nhưng có vẫn chưa xuất hiện để được thống kê khó khăn về những gì tỷ lệ của Mỹ đầu tư bất động sản đang ở nước ngoài.

Các yếu tố thiên đầu tư bất động sản ở nước ngoài là sự suy yếu của thị trường nhà ở Mỹ và sự suy yếu của đồng USD. Bất động sản ở nước ngoài có thể là một hàng rào chống lại cả những xu hướng trong tuần qua chúng tôi nhận xét về khả năng yếu tố tỷ giá hối đoái đóng góp vào sự thành công của quỹ MSREF VI của Morgan Stanley. Đối với các nhà đầu tư tư nhân với kinh nghiệm thu lợi nhuận thông qua các tài sản ở Mỹ, sở hữu nước ngoài có thể đại diện cho một sự chuyển tương đối đơn giản của các kỹ năng đầu tư của họ.

Thị trường bất động sản ở Mỹ

Opdyke chỉ ra rằng đầu tư bất động sản ở nước ngoài mang lại rủi ro cho người Mỹ, nhất là khả năng phục hồi trong giá trị của đồng đô la. Tuy nhiên, đó sẽ xuất hiện như một mối nguy hiểm một hoặc hai năm trước. Có thể là một nguy cơ nữa cho mất cảnh giác là vấp vào các thị trường có xu hướng tăng đã được hoàn toàn hoặc phần lớn dự đoán của các nhà đầu tư châu Âu. Các trường hợp bài viết Wall Street Journal là một cặp vợ chồng đầu tư vào một tài sản tại một khu nghỉ mát trượt tuyết mới tại núi Pirin Bulgaria, khiến cho ấn tượng rằng đất nước đang chưa được khám phá bởi Tây Âu. Tương tự như vậy, Mauritius được mô tả là ‘mơ hồ’ nhưng lần du lịch hiện nay đang hướng tới một triệu người mỗi năm.

Trong bằng chứng về quan tâm phát triển trong đầu tư bất động sản nước ngoài các trường hợp Tạp chí hơn 20 quỹ tương hỗ bất động sản toàn cầu đã ra mắt tại Mỹ trong vài năm qua. Tổng số các cổ phiếu trong loại hình đầu tư này hiện đang đứng ở mức $ 16.8bn. Các trường chứng khoán Mỹ hiện liệt kê hai trao đổi quốc tế các quỹ giao dịch (ETFs) nhưng nhớ rằng vào cuối năm 2006 đã có hàng trăm ETFs có sẵn.

Quỹ thứ hai như là các quỹ Tree Bất động sản Quốc tế Wisdom . Các ETF đầu tiên như vậy là DJ Wilshire Bất động sản Quốc tế ETF đó đã tăng lên đến 1 tỷ USD. Theo Seeking Alpha các quỹ đang đầu tư vào các công ty có mục tiêu chính là những thị trường bất động sản ở Australia, Nhật Bản, Anh, Hồng Kông, Singapore và Pháp.

Opdyke cũng báo cáo về một tuổi Northern Trust Corporation của Quỹ Toàn cầu Bắc Estate Index Bất động . Quỹ này theo dõi FTSE EPRA / NAREIT toàn cầu Index Bất động sản . Lưu ý rằng trong bối cảnh này ‘toàn cầu’ bao gồm Mỹ nắm giữ như trái ngược với các biệt danh ‘quốc tế’ không bao gồm họ. Bắc Global Real Estate được 40% trọng để đầu tư Mỹ.

Từ một góc độ quốc tế là một trong những mối quan tâm chính sẽ là ảnh hưởng của các nhà đầu tư Mỹ chồng chất vào bất động sản ở nước ngoài trên thị trường cá nhân ở nước ngoài. Tất cả các nhà đầu tư bất động sản cần phải có một ý tưởng tốt hơn về quy mô đầu tư của Mỹ và các thị trường tiềm năng mà các thêm tiền mặt được lãnh đạo cho ‘thuyền sẽ đá khi các chàng trai lớn đi trên tàu. Trong quan tâm của Mỹ nói chung trong sở hữu nước ngoài có thể có nghĩa là bất động sản đến một bước gần hơn với một loại hàng hóa; tại các thị trường nhỏ hơn đặc biệt (Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia chẳng hạn) quy mô tiềm năng của dòng vốn đầu tư của Mỹ có thể làm trầm trọng thêm bong bóng giá tài sản.

Opdyke trích đề nghị Charles Schwab rằng bất động sản ở nước ngoài sẽ nhận được một phân bổ tài sản của 3-5%. Nếu bạn đã quan về chủ đề này khác nhau, chúng tôi rất thích nghe từ bạn và điều này có thể là một đối tượng chúng ta có thể chú ý hơn nữa đến cuối năm nay.

Nếu bạn là một nhà đầu tư Mỹ xem xét đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài trực tiếp, bạn có thể quan tâm để biết rằng bắt đầu từ tuần tới ở nước ngoài Mall sản sẽ được đăng tải một loạt các nước ‘cách’ Hướng dẫn, nhận được xuống để ‘đinh đồng’ vào cụ thể địa điểm như Mexico và Hy Lạp.

Xem thêm : chung cu linh dam hh3