Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Burj Khalifa giảm giá thuê 90% số căn hộ

phong luu | 06/04/2015

Đối với hầu hết mọi người không có giới thiệu là cần thiết để các Burj Khalifa. Đó là chiến công cao nhất và quyến rũ nhất thế giới của kiến ​​trúc hiện đại sky-cào. Đó là những gì nó đã luôn luôn có nghĩa là phải; có uy tín, không may trong năm năm của sự thèm ăn của người xây dựng cho các tài sản có uy tín tại Dubai khô gần như hoàn toàn.

Bán hàng rõ ràng không phải là một vấn đề giữa sự cường điệu của một tòa tháp sắp mở; phát triển Emaar dường như đã bán được 90% tài sản trong sự phát triển trước khi nó mở ra, nhưng bây giờ chủ sở hữu bất động sản cho biết đang gặp khó khăn rất lớn trong việc tìm kiếm khách thuê, nhiều đến nỗi một nhà môi giới tiếp thị nhà của họ đã giảm giá thuê của nhiều như 40 phần trăm.

Chi phí để thuê một phòng sang trọng (sàn đến trần cửa sổ, đá cẩm thạch và sàn gỗ) giảm xuống còn 6.666 dirhams ($ 1,815) một tháng, căn hộ một phòng ngủ xuống 10.000 dirham mỗi tháng ($ 2,700), và căn hộ hai phòng ngủ xuống 15.833 dirham (4.250 $) cho mỗi tháng, theo Dubai dựa Better Homes.

Một số 9 tháng sau khi pháo hoa và hào nhoáng hay đêm khai mạc, chỉ có 75 trong số 900 căn hộ dân cư có sẵn có người thuê, cho biết Laura Adams, một người bán hàng và cho thuê nhà tư vấn với công ty. Các công ty được trích dẫn gần với Sự phát triển Địa chỉ, trong đó cung cấp căn hộ dịch vụ cho các mức giá như nhau, vì một lý do cho sự sụt giảm.

“Rõ ràng là họ sẽ không di chuyển theo giá thị trường khi họ đang cạnh tranh với các Địa chỉ xóm”, Adams nói trong một e-mail trả lời hãng tin Bloomberg. Trớ trêu thay Address cũng được điều hành bởi Emaar Properties PJSC.

Thực tế là các chủ sở hữu căn hộ Burj phải trả thêm 53 dirhams mỗi foot vuông phí bảo trì hàng năm để bảo dưỡng các khu vực công cộng, hồ bơi và phòng tập thể dục cũng là một yếu tố trong nó thiếu khả năng cạnh tranh, Adams nói.

Khóc suối xấu hổ để tâm cho câu chuyện này: The Burj Khalifa là quê hương của Armani khách sạn đầu tiên , cùng với 144 nhà ở Armani thương hiệu và căn hộ cung cấp công nghệ nhà giải trí thông minh, làm mát rượu với ánh sáng recessed và dimmable và truy cập vào các tháp của ” Sky vận động hành lang “, mà nhà ở phòng tập thể dục, bể bơi trong nhà và ngoài trời, bể sục, một thư viện, Cigar Club và cửa hàng tiện lợi. Nó thực sự là một tòa nhà xứng đáng với chỉ huy các giá thuê cao nhất trên thế giới, nếu họ chỉ có thể nhấc nó và di chuyển nó đến Monaco, London hay Bắc Kinh.
Hoàn nhập thị trường của

Khi khái niệm của Burj Khalifa đến, nó aptly chỉ huy thông cáo báo chí của riêng mình giữa những hổn hển của các nhà đầu cơ từ khắp nơi trên thế giới. Vào thời điểm đó có một “chúng ta có thể làm thái độ bất cứ điều gì” trong thị trường bất động sản nóng nhất trên thế giới, như tháp cao nhất thế giới ganh đua quyết liệt với các khu trượt tuyết trong nhà trong một mái vòm giống như bong bóng và hòn đảo nhân tạo trong hình dạng của thế giới cho USD mua ‘.

Trong 5 năm qua, Burj mất để xây dựng nền kinh tế thế giới và thị trường tín dụng của nó sụp đổ, đầu cơ cạn kiệt và thị trường bất động sản Dubai sụp đổ vào mình. Giá bất động sản tại các tiểu vương quốc đã giảm 50% và hàng trăm phát triển – trong đó có các khu nghỉ mát trượt tuyết trong nhà nói trên – đã bị hủy bỏ. Quan điểm từ 124 tháp quan sát tầng Burj Khalifa là chỉ là một nạn nhân của cuộc khủng hoảng.

Một điểm của sự thất bại gây sốc của thị trường bất động sản Dubai gì phải là một điểm trên đỉnh của một trong chọc trời ấn tượng nhất thế giới là.

Giá dầu đã giảm hơn 50% theo tư vấn bất động sản Dubai dựa Landmark tư vấn. Theo công ty, căn hộ đang bán với giá không quá 3.300 dirhams một foot vuông, thấp hơn 10.000 dirham ở đỉnh cao 2008 67 phần trăm.

“Những giá thuê có ý nghĩa, đặc biệt là kể từ khi giá thuê tại Dubai đã giảm trong hai năm qua,” Jesse Downs, giám đốc nghiên cứu tại Landmark nói.

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy sự cao cấp cho tòa tháp cao nhất thế giới cho đến mức độ chiếm dụng tăng lên,” Downs nói.

Người thuê nhà tiềm năng cũng có thể được thu hút bởi thông minh công nghệ nhà giải trí của căn hộ, làm mát rượu với ánh sáng recessed và dimmable và truy cập vào các tòa tháp “Sky vận động hành lang”, mà nhà ở phòng tập thể dục, bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời, bể sục, một thư viện, Cigar Club và cửa hàng tiện lợi.

“Giá thuê thấp ngay từ đầu trong hầu hết các tòa nhà vì nó không phải là hấp dẫn đối với người thuê nhà để di chuyển vào một tháp rỗng,” Downs nói. “Ở đỉnh cao của thị trường, người đã thuê ở Jumeirah Lakes Towers cho rằng nhiều. Nó đi để hiển thị bao nhiêu thị trường đã thay đổi ở đây, nhưng điều đó không nhất thiết phải là vĩnh viễn. ”

>>> Xem thêm : chung cư hh2b linh đàm