Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Bảo vệ xe đạp điện hiệu quả tránh bị đánh cắp

admin | 30/06/2015

Xe dap dien gia re không đắt tiền như xe hơi, nhưng chất lượng vẫn cao vẫn còn chi phí một khoản tiền đáng kể. Vì vậy, tôi tưởng tượng rằng bạn sẽ muốn bảo vệ xe đạp điện của bạn nhiều như bạn có thể có thể.

Có những người rất hoang tưởng về xe đạp điện của họ rằng họ không sẵn sàng để sống nó ra khỏi tầm nhìn của họ sau đó cho thêm một vài phút. Họ sử dụng các khóa nặng nhất mà họ có thể tìm thấy và họ thậm chí có một ổ khóa thứ hai và thứ ba cho mỗi một trong các bánh xe. Họ sẽ luôn luôn tháo pin với họ và tất nhiên họ cũng sẽ mất tất cả các thành phần có thể tháo rời với họ (như đèn, yên xe, giao diện điều khiển, vv).

Nhưng bạn có thể bao ve xe đạp của bạn một cách hiệu quả và tối đa hóa bảo mật xe đạp của bạn mà không mất tâm trí của bạn và không mang theo một nửa của bạn xe đạp với bạn ở khắp mọi nơi bạn đi. Có những kỹ thuật an toàn khác bên cạnh việc sử dụng một khóa (và bạn nên luôn luôn khóa e-xe đạp của bạn) có thể giúp bạn tăng cường bảo vệ chống trộm.

Tôi tìm thấy nó hữu ích để tách các mức độ bảo mật cho 3 cấp độ khác nhau. Đây là mức chỉ tùy ý mà tôi đã chọn, nhưng tôi nghĩ rằng họ có thể hữu ích:

Mức độ thấp của an ninh
Mức trung bình của an ninh
Mức độ bảo mật cao

Nếu bạn là xe đạp điện đã bị đánh cắp bất chấp những nỗ lực tốt nhất của bạn để bảo vệ nó, không đánh mất hy vọng. Đăng nhập vào: khôi phục chiếc xe đạp điện bị đánh cắp của bạn cho một danh sách những điều bạn có thể làm.

Nguồn: http://ashanbike.vn/intro.htm