Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Ảnh hưởng của việc ngủ trên đệm cũ

admin | 09/03/2015

Đệm cũ hoặc một tấm đệm mà không với nhu cầu cụ được thiết kế để phù hợp thể của bạn có thể gây ra một loạt các vấn đề. Theo thống kế cho thấy nếu bạn đang thức dậy đau hoặc không ngủ được, nó có thể là thời gian để đầu tư vào một tấm nệm mới cho giường của bạn. Hầu hết cho một tấm đệm, khuyến cáo thay đệm của bạn mỗi 5-7 năm.

Đau

Đau là một triệu chứng phổ biến đối với những người ngủ trên đệm xấu. Nhiều đệm cũ hoặc rẻ tiền thiếu hỗ trợ cơ thể thích hợp vì chúng có bề mặt không đồng đều. Ngủ trên nệm sần hoặc bị chùng xuống có thể gây ra đau lưng và đau nhức bắp thịt, vì, theo họ cho phép cột sống của bạn để uốn cong, mà chủng cơ bắp, khớp và dây chằng. Cuốn sách cho thấy rằng việc mua một tấm đệm vững chắc là cách tốt nhất để chống lại và đau nhức cơ thể.

Mất ngủ và ngủ nghèo

Ngủ trên một tấm đệm lò xo xấu có thể gây ra chứng mất ngủ và mô hình giấc ngủ nghèo ở một số người. Hầu hết các cách hiệu quả để tăng cường năng lượng của bạn nói rằng bạn có thể không nhận ra rằng đệm cũ của bạn là giữ cho bạn khỏi rơi vào giấc ngủ và ngon. Nhiều người có thể trăn trở cho phần tốt hơn trong đêm khi họ cố gắng để tìm một vị trí thoải mái trên nệm. Đôi khi, mua một tấm đệm 1- 2-inch dày có thể giúp đỡ với vấn đề này.

Mệt mỏi

Mô hình giấc ngủ kém và mất ngủ có thể dẫn đến mệt mỏi vào ban ngày. Hầu hết các cách hiệu quả để tăng cường năng lượng của bạn khuyến cáo rằng nếu bạn đang cảm thấy năng lượng thấp trong ngày, bạn điều tra vai trò đệm của bạn có thể chơi trong vấn đề này. Nếu bạn đang ngủ nên không ngừng mà bạn cảm thấy mệt mỏi về thể chất và tinh thần trong ngày, đó là thời gian để khám phá kinh doanh nệm xấu của bạn cho một mô hình mới hơn.

Hen suyễn và dị ứng

Nem lo xo cũ có thể gây triệu chứng hen suyễn và dị ứng ở những người có những điều kiện này. Hen suyễn: Những lúc bạn hướng dẫn tầm tay nói rằng đệm xấu thường chứa bụi và các vật liệu có thể kích hoạt các phản ứng dị ứng. Điều này có thể đặc biệt đúng với nệm cũ, đó là ít có khả năng được làm từ vật liệu không gây dị ứng. Mua một tấm đệm mới và bao phủ nó với một trải nệm đặc biệt có thể cắt giảm các phản ứng này và giữ cho giường khỏi bị nhiễm bụi.